Siêu phẩm cho mùa mưa năm nay – Máy giặt sấy Samsung WR24M9960KV/SV

Máy giặt sấy Samsung WR24M9960KV/SV trình làng được 2 năm nay nhưng “độ hot” của sản phẩm vẫn không vì thế mà hạ. Thật không hổ danh khi ví đây là “siêu phẩm” giải cứu nỗi lo về mùa mưa ẩm của các chị em. 

 

Máy giặt sấy Samsung WR24M9960KVSV

Máy giặt tối ưu:

Máy giặt Samsung lồng đôi FlexWash WR24M9960KV/SV đến từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Thiết kế 2 lồng giặt của máy giặt được xem là “siêu phẩm”. Với khả năng giặt cùng lúc lên đến 21 kg. Cho bạn thoải mái giặt giũ một lượng lớn quần áo của gia đình. Máy bao gồm lồng giặt nhỏ và lồng giặt chính. Thiết kế này giúp bạn có thể giặt song song cùng lúc 2 mẻ đồ chỉ trong 1 lần giặt. Giúp tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

Với siêu phẩm này bạn dùng lồng giặt nhỏ để giặt áo quần, trong khi lồng giặt chính giặt chăn màn,… Hoặc giặt áo sơ mi trắng ở lồng giặt nhỏ và quần áo có màu ở lồng chính. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn hạn chế khả năng ám màu lên áo sơ mi trắng.

Tính năng công nghệ vượt trội của máy giặt Samsung:

Máy giặt được trang bị công nghệ Eco Bubble giúp đánh tan bột giặt một cách mạnh mẽ. Tạo thành bong bóng xà phòng siêu mịn, tăng khả năng thẩm thấu vào sợi vải gấp 40 lần. Cho sợi vải được giặt sạch tối ưu và mềm mại hơn bao giờ hết.

Trong suốt quá trình giặt, cảm biến chống rung 3D của máy giặt Samsung lồng đôi FlexWash WR24M9960KV/SV sẽ giữ lồng giặt cân bằng một cách hoàn hảo. Giảm thiểu tối đa tiếng ồn và rung lắc ngay cả khi máy vận hành ở tốc độ cao. Ngăn chặn việc ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự tập trung của bạn.

Với khả năng vệ sinh lồng giặt tự động, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Hơn nữa điểm độc đáo riêng biệt cần phải nhắc đến của tính năng này đó là máy sẽ tự động thông báo cho bạn bật chế độ Tự Động Vệ Sinh. Với nước nóng và tia nước phun mạnh khi cần.

Mùi hôi quần áo, chăn mền sẽ biến mất hoàn toàn nhờ công nghệ Air Wash. Công nghệ này sẽ sản sinh ra luồng không khí cực nóng. Loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi, giúp quần áo luôn được thơm ngát hương.

Công nghệ Digital Inverter của máy giặt Samsung FlexWash WR24M9960KV/SV không chỉ sử dụng điện năng một cách tối ưu, vô cùng tiết kiệm. Mà nó còn giúp máy giặt vận hành êm ái.

Tiện lợi khi sử dụng:

Bạn chẳng may bỏ sót quần áo, với cửa phụ Add Door của chiếc máy giặt Samsung bạn có thể bỏ thêm quần áo vào khi đang giặt. Một điều mà rất ít máy giặt giá rẻ lồng ngang trên thị trường có thể làm được.

Được tích hợp chức năng chẩn đoán thông minh. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại được cài đặt ứng dụng Samsung Smart Home. Bạn đã có thể điều khiển chiếc máy giặt Inverter của mình ở bất kỳ lúc nào. Bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi.

Bình luận trên Facebook