NHỮNG VỊ TRÍ CHUẨN LẮP ĐIỀU HOÀ

Ngưỡng tưởng lắp điều hoà ở đâu trong phòng cũng được miễn phù hợp với phạm vị làm mát. Nhưng thực sự không phải vậy! Có những vị trí bạn nên tham khảo và lắp đặt theo để điều hoà nhà bạn được sử dụng hiệu quả nhất. Mời bạn tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của Long Bình Plaza nhé!

VỊ TRÍ LẮP ĐIỀU HOÀ

Đặt điều hòa ở trên cửa ra vào

Đây là một trong những vị trí thích hợp để đặt điều hòa. Đặt điều hòa ở ngay trên cửa ra vào không chỉ giúp cho căn phòng thoáng hơn mà không làm ảnh hưởng đến những đồ vật, đồ nội thất có chiều cao sát trần như tủ quần áo.

Lắp điều hòa trên kệ sách

Đây là một vị trí lắp điều hòa khá được ưa chuộng hiện nay. Việc lắp điều hòa bên trên kệ sách sẽ tối ưu được diện tích căn phòng, bạn sẽ không còn cảm thấy căn phòng chật chội nữa mà sẽ thấy vô cùng thoáng đãng.

Lắp điều hòa âm trần

Việc lắp đặt điều hòa âm trần thường được các quán ăn, quán cà phê sử dụng, tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều gia đình đã lắp điều hòa âm trần trong ngôi nhà.

Việc lắp điều hòa âm trần không chỉ giúp cho ngôi nhà trông thoáng đãng mà còn giúp căn nhà có chiều sâu hơn. Hãy sử dụng đèn có cùng tông màu với điều hòa như vậy nó sẽ giúp căn phòng trông hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Lắp điều hòa trong tủ hay trong đồ nội thất mở

Điều hòa được lắp đặt bên trong một chiếc tủ sách, tủ treo,… là cách lắp đặt giúp cho căn phòng trông gọn gàng và hài hòa hơn. Ở vị trí này, từ trên cao không khí lạnh sẽ lan tỏa xuống khắp phòng, làm mát cho người sử dụng.

Thông thường, cách lắp đặt này được chọn khi lắp điều hòa cho phòng khách. Máy sẽ góp phần làm tôn thêm sự sang trọng và tinh tế hơn cho căn phòng.

Lắp tại cửa sổ khi nhà không bị chiếu nắng

Với những ngôi nhà ở vị trí ánh nắng không chiếu tới được, diện tích nhỏ thì cũng có thể chọn lắp điều hòa ở cửa sổ. Căn phòng nhỏ khi có nhiều đồ đạc vây xung quanh thì sẽ thích hợp cho 1 chiếc điều hòa công suất vừa phải lắp ở vị trí trên cửa sổ.

Bình luận trên Facebook