Những mẫu thiết bị sưởi ấm giá rẻ dưới 500 nghìn đồng

Thời tiết miền Bắc cận Tết 2020 thường có những đợt không khí lạnh tăng cường. Để giúp các thành viên luôn được giữ ấm, nhiều gia đình chọn mua các thiết bị sưởi ấm như quạt sưởi, đèn sưởi, …. Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm với mức giá phải chăng mà vẫn hiệu quả. Long Bình Plaza xin được giới thiệu những mẫu thiết bị sưởi giá rẻ dưới 500 nghìn đồng đáng mua nhất trong bài viết sau.

Quạt sưởi 2 chiều Nova JY-08 (200.000 đồng)

 

Quạt sưởi 2 chiều Nova JY-08

 

Noca JY-08 có thiết kế nhỏ gọn, có thể để đứng hoặc nằm tuỳ không gian. Đây là dòng sản phẩm đa năng có thể sưởi ấm vào mùa đông và quạt mát vào mùa hè. Hệ thống tản nhiệt được thiết kế dạng chớp cho phép đổi hướng lên xuống giúp hơi ấm có thể toả đều khắp phòng.

Model này đang được bày bán nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam. Nhược điểm của máy sưởi hai chiều là khá tốn điện khi sử dụng chiều làm ấm.

Quạt sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD7013-KG (390.000 đồng)

 

Quạt sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD7013-KG

Hạn chế của model này là làm nóng nhanh vị trí đặt đèn sởi khiến không khí bị đốt cháy, tạo cảm giác khô khó chịu. Sunhouse SHD7013-KG có công suất 800W, phù hợp với không gian rộng khoảng 15 m2. Thiết bị sử dụng hệ thống sưởi bằng bóng đèn Quartz phát ra tia hồng ngoại. Quạt cũng tích hợp tính năng chống cháy, tự động ngắt điện khi bị đổ. SHD7013-KG có hai chế độ làm ấm nhanh và sưởi công suất nhỏ trong thời gian dài.

Thiết bị sưởi Quạt sưởi halogen Kangaroo KG1016C-KG (390.000 đồng)

Thiết bị sưởi Quạt sưởi halogen Kangaroo KG1016C-KG
Vì sử dụng đèn halogen nên sẽ phát sáng gây chói mắt, đặc biệt là ban đêm. Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi cần chú ý vì nhiệt độ của đèn khá cao, có thể gây bỏng.Kangaroo là quạt sưởi halogen với 2 bóng đèn, công suất tối đa 800W, có thể điều chỉnh về mức 400W nếu sử dụng trong thời gian dài. Model có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 3kg, dùng khung nhựa và tự động ngắt điện khi bị đổ.

Quạt sưởi gốm Ceramic Mini FujiE CH-202 (439.000 đồng)

 

Quạt sưởi gốm Ceramic Mini FujiE CH-202

 

FujiE CH-202 đến từ Nhật Bản, sử dụng công nghệ sưởi gốm. Giúp làm nóng nhanh và an toàn, không phát sáng, gây mùi khó chịu. CH-202 có thể điều chỉnh chế độ sưởi ấm từ 500W đến 1.000W. Quạt sưởi gốm của FujiE có thiết kế nhỏ gọn. Dễ dàng đặt trên bàn làm việc, bàn khách mà không tốn nhiều diện tích.

Model này phù hợp với không gian nhỏ, phục vụ nhu cầu cá nhân. Không đủ công suất để làm ấm cho cả gia đình.

Quạt sưởi Sato ST-QS3BD (500.000 đồng) cũng là thiết bị sưởi gây “sốt”

Quạt sưởi Sato ST-QS3BD cũng là thiết bị sưởi gây sốt
Để đảm bảo an toàn, các chuyên gia về điện thường khuyến cáo người dùng đặt sản phẩm ở xa. Cách người ít nhất 1-2 m vì việc sử dụng bức xạ hồng ngoại dễ xả ra nguy cơ cháy nổ. Sato ST-QS3BD được trang bị một lồng kim loại bên ngoài. Cách ly với hệ thống làm ấm bên trong để bảo đảm an toàn cho người dùng. Thiết bị làm ấm bằng tia hồng ngoại cùng gương phản xạ nhiệt hình Parabol. Giúp tăng nhiệt độ và làm ấm trong thời gian ngắn. Sato ST-QS3BD có thể tuỳ chỉnh 3 mức công suất 300W – 600W – 900W cho diện tích phòng khoảng 15 m2.

Bình luận trên Facebook