Mua điều hòa Daikin ở đâu giá rẻ nhất?

Điều hòa giờ đây đã trở thành thiết bị quen thuộc với mọi người. Điều hòa được lắp đặt ở các văn phòng, nhà hàng, khách sạn và cả trong các hộ gia đình. Do vậy, việc mua điều hòa cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc mua điều hòa Daikin ở đâu vừa đảm bảo hàng chính hãng lại có giá thành rẻ thì không phải ai cũng biết.

Mua điều hòa Daikin ở đâu giá rẻ nhất?

1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá điều hòa Daikin

Nếu tìm hiểu qua về các dòng điều hòa daikin thì chắc hẳn bạn cũng thấy mỗi một sản phẩm lại có một mức giá khác nhau. Dưới đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt này.

– Công suất của điều hòa

Công suất điều hòa ảnh hưởng đến giá bán

Công suất cũng là yếu tố đầu tiên mà người mua điều hòa daikin cần quan tâm. Nếu cùng có những chức năng như nhau nhưng điều hòa có công suất cao hơn thì sẽ có giá cao hơn.

Chẳng hạn, điều hòa 12000 BTU sẽ có giá cao hơn điều hòa 9000 BTU. Điều hòa 18000 BTU có giá cao hơn điều hòa 12000 BTU.

– Các tính năng của điều hòa

Thương hiệu Daikin ứng dụng khá nhiều tính năng hiện đại vào trong sản phẩm điều hòa của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các model đều có đầy đủ những tính năng đó.

Model nào có càng nhiều tính năng hiện đại thì giá thành của sản phẩm càng cao. Với những model chỉ thích hợp những tính năng cơ bản nhất của điều hòa thì giá thành sẽ rẻ hơn.

– Khả năng tiết kiệm điện

Điều hòa inverter có giá cao hơn điều hòa thông thường

Rất nhiều model điều hòa hiện nay có tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện cho người sử dụng. Đối với điều hòa Daikin inverter, giá thành của nó thường cao hơn so với điều hòa không có inverter.

Chẳng hạn cùng là điều hòa có công suất 9000BTU nhưng nếu có công nghệ inverter thì giá cao hơn điều hòa 9000BTU không có inverter.

– Nơi bán điều hòa

Địa chỉ bán điều hòa daikin cũng ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Đối với những cửa hàng điện máy nhỏ, nhập điều hòa với số lượng ít thì giá bán thường cao hơn so với những cửa hàng, siêu thị điện máy lớn.

Khi mua ở cửa hàng nhỏ, chế độ bảo hành có thể cũng không bằng so với mua ở siêu thị lớn.

– Các yếu tố khác

Ngoài những yếu tố như trên thì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá điều hòa. Chẳng hạn như điều hòa daikin 1 chiều có giá thấp hơn điều hòa daikin 2 chiều. Điều hòa thường có giá thấp hơn điều hòa multi. Điều hòa treo tường có giá thấp hơn điều hòa âm trần,…

2. Mua điều hòa Daikin tại siêu thị Long Bình Plaza

Nếu bạn muốn tìm mua điều hòa chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường thì Long Bình Plaza chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

– Long Bình Plaza là đơn vị phân phối điều hòa chính hãng

Long Bình Plaza được thành lập từ năm 2010. Ban đầu, Long Bình Plaza chỉ là một cửa hàng nhỏ nhưng sau hơn 20 năm hình thành và phát triển nay đã trở thành siêu thị lớn.

Mua điều hòa Daikin chính hãng tại Long Bình Plaza

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng của mình nguồn sản phẩm chất lượng cao, Long Bình Plaza đã làm việc với thương hiệu Daikin và trở thành đơn vị phân phối điều hòa chính hãng.

Toàn bộ điều hòa Daikin được bán tại siêu thị Long Bình Plaza đều được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan hoặc được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam. Các sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc vì vậy khi mua điều hòa Daikin tại Long Bình Plaza bạn có thể hoàn toàn an tâm.

– Long Bình Plaza là tổng kho điều hòa

Thông thường các cửa hàng điện máy nhỏ sẽ nhập điều hòa từ các siêu thị lớn với số lượng hạn chế. Do vậy mà giá thành sản phẩm điều hòa các cửa hàng điện máy nhỏ đưa ra thường cao.

Trong khi đó, Long Bình Plaza là tổng kho điều hòa với diện tích lên tới 26.000m2. Vì là đối tác chiến lược của thương hiệu Daikin lại nhập hàng với số lượng lớn nên Long Bình Plaza nhập được hàng với mức giá tốt nhất. Chính vì vậy mà giá Long Bình Plaza đưa ra cũng rẻ hơn so với các đơn vị khác.

3. Giá điều hòa Daikin tại Long Bình Plaza là bao nhiêu?

Mua điều hòa Daikin tại Long Bình Plaza giá bao nhiêu?

Ở Long Bình Plaza, bạn có thể tìm được rất nhiều model điều hòa Daikin khác nhau. Số lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giá bán cho mỗi dòng sản phẩm dĩ nhiên cũng có sự chênh lệch.

Dòng điều hòa Daikin 1 chiều 9000BTU có giá từ 7.250.000 – 8.550.000 đồng.

Dòng điều hòa Daikin 1 chiều 12000BTU có giá từ 9.200.000 – 10.550.000 đồng.

Dòng điều hòa Daikin 1 chiều trên 18000BTU có giá từ 16.690.000 – 28.300.000 đồng.

Dòng điều hòa Daikin 2 chiều 9000BTU có giá từ 10.850.000 – 12.750.000 đồng.

Dòng điều hòa Daikin 2 chiều trên 12000BTU có giá từ 13.300.000 – 23.000.000 đồng.

Dòng điều hòa Daikin âm trần có giá khoảng trên 30 triệu đồng.

Có thể thấy, giá bán điều hòa Daikin nằm ở nhiều phân khúc khác nhau. Bạn muốn mua điều hòa giá rẻ, tầm trung hay cao cấp đều có thể tìm thấy tại Long Bình Plaza.

Không chỉ là đối tác chiến lược của thương hiệu Daikin, Long Bình Plaza còn là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu điều hòa khác như Samsung, Panasonic, LG,… Vì vậy khi mua điều hòa Daikin hay bất cứ điều hòa của thương hiệu nào khác cũng an mua được hàng chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Bình luận trên Facebook