Bình nóng lạnh Ferroli của nước nào? Có tốt không?

Bình nóng lạnh Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh đã có tiếng lâu đời tại Việt Nam. Thế nhưng bạn đã hiểu hết về thương hiệu này chưa? Nó có xuất xứ từ đâu? Tìm hiểu thông tin từ bài viết dưới đây để có những quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!

1. Bình nóng lạnh Ferroli của nước nào?

Ferroli là một tập đoàn thành lập năm 1955 bắt nguồn từ Italia, sau này lớn mạnh khắp toàn cầu. Ferroli được xem như là “ngân hàng nhiệt của thế giới”, một nhà tiên phong đi đầu trong công nghệ về nhiệt.

Năm 2005, tập đoàn mở rộng thị trường tại châu Á và thành lập công ty TNHH Ferroli Indochina và có nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

 

Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Có tốt không? 1

 

Bình nóng lạnh Ferroli được xem là sản phẩm chiến lược của tập đoàn. Trong đó, dòng sản phẩm mới nhất – bình nước nóng tráng men được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế thuận tiện. Dễ dàng lắp đặt trong những ngôi nhà truyền thống hoặc hiện đại.

Ferroli cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra thanh đốt tráng bạc trên máy nóng lạnh. Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

Thanh đốt tráng bạc tạo ion kháng khuẩn

Thanh đốt tráng bạc sử dụng công nghệ tráng các hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là ứng dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà sản xuất luôn đi tiên phong trong công nghệ các giải pháp về nhiệt.

Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Có tốt không? 2

Khi các thanh đốt hoạt động, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. Ở đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

Với thanh đốt tráng bạc, hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với các thanh đốt thông thường khác. Người dùng có thể tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng.

Nhiều hệ thống đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng

Các sản phẩm của hãng được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn tuyệt đối như chế độ tự động phát hiện lỗi, chế độ chống giật, chống bỏng TSS, bộ cảm ứng nhiệt TBSE và TBST và cầu dao chống rò điện ELCB.

 

Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Có tốt không? 3

Màn hình LED thông minh hiển thị nhiệt độ, thời gian, menu tùy chọn

Một số model bình nóng lạnh Ferroli được trang bị màn hình LED hiển thị các thông số như nhiệt độ. Menu tùy chọn, thời gian, chế độ nấu nước với các thông số này sẽ mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng.

 

Máy nước nóng Ferroli của nước nào? Có tốt không? 4

Nhiều định mức công suất, thanh đốt bằng đồng tinh khiết

Bình nóng lạnh Ferroli sở hữu công suất đa dạng từ 2500W đến 4000W kết hợp với thanh đốt hiệu suất cao bằng đồng tinh khiết bền có khả năng làm nóng siêu tốc. Người dùng không còn phải đợi quá lâu để nước nóng. Ngoài ra, bình chứa sợi thủy tinh giúp giữ nhiệt tốt tiết kiệm điện.

Bình chứa tráng men Titanium hạn chế rò rỉ nước.

Bình chứa được tráng men Titannium phủ kín cho bề mặt nhằm hạn chế tình trạng rò rỉ nước bên trong gây chập mạch, cháy nổ. Gia đình bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, chất lượng bình chứa cũng được nâng cao và bền bỉ hơn nhiều nhờ lớp tráng men hiện đại này.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook