LÒ NƯỚNG DƯỚI 3 TRIỆU, GIÚP CHỊ EM NỘI TRỢ NÂNG CAO TAY NGHỀ

1. Lò nướng Torino BMSW0602

 

lo-nuong-duoi-3-trieu-giup-chi-em-noi-tro-nang-cao-tay-nghe-lam-banh-01

 

Lò nướng BMSW0602 đến từ thương hiệu Torino nổi tiếng của Ý, mang đến người dùng sự yên tâm về chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Thiết bị sở hữu công suất lớn 1500W cùng quạt đối lưu giúp thực phẩm được nướng chín một cách nhanh chóng và đều từ trong ra ngoài. Cho bạn những món ăn đảm bảo chất lượng, thơm ngon, hấp dẫn. Chiếc lò này cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhờ hệ thống điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Chỉ cần bạn cho thực phẩm vào lò rồi chọn chế độ nướng và hẹn giờ sau đó chờ đợi món ăn được hoàn thành là xong. Nướng bánh cũng thế, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và cho vào lò là đã tạo nên món bánh tráng miệng hấp dẫn cho gia đình rồi!

2. Lò nướng Sharp EO-A323RCSV-ST

 

 

Lò nướng Sharp EO-A323RCSV-ST nổi bật với thiết hiện đại, vỏ ngoài bằng thép phủ sơn tĩnh điện đẹp mắt và bền tốt. Khoang lò bằng thép không gỉ nướng an toàn, dễ vệ sinh. Công suất cao 1500W giúp các món ăn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ. Tính năng nướng kép với sự kết hợp giữa dàn nướng trên và dàn nướng dưới cho bạn thực hiện được nhiều loại món ăn khác nhau, độ chín đều hoàn hảo. Hệ thống quạt đối lưu bên trong lò giúp lưu thông khí nóng làm cho thực phẩm chín đều, vàng đều và giòn đều. Ngoài ra, việc tạo ra các món gà quay, vịt quay cũng dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ cơ chế quay đều.

3. Lò nướng Electrolux EOT38DXB

 

 

Lò Electrolux EOT38DXB sở hữu 7 chức năng nướng làm phong phú thực đơn cho gia đình mỗi ngày. Quạt đối lưu tạo bên trong giúp tạo luồng gió làm luân chuyển. Phân tán nhiệt lượng khắp khoang lò giữ cho thực phẩm chín đều, ngon hơn. Thiết kế thanh xiên quay (khi sử dụng chức năng Rotisserie) bằng thép không gỉ trên chiếc lò Electrolux này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời các món nướng cá, gà, vịt nguyên con dễ dàng, món ăn chín đều, không bị cháy khét.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook