Giảm nửa tiền hóa đơn nhờ mẹo dùng bình nóng lạnh này!

Mùa thu – đông tới, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh rục rịch tăng. Nhưng là thiết bị có công suất lớn nên làm cách nào để giảm tiền điện là câu hỏi được nhiều nhà lưu tâm. Long Bình Plaza xin được bật mí ngay sau đây mẹo dùng bình nóng lạnh hiệu quả.

1. Không bật bình nóng lạnh 24/24

Nhiều gia đình có nhu cầu dùng nhiều nước nóng hoặc đơn giản muốn tiện nhanh có nước để dùng nên hay làm cách này. Họ nghĩ rằng việc bật bình nóng lạnh 24/24 sẽ không gây tiêu tốn nhiều điện năng. Bởi khi nước đã đủ nóng thì thiết bị này sẽ tự ngắt điện. Và nước bên trong có thể giữ nguyên nhiệt độ sau cả ngày.

Tuy nhiên, sau thời gian dài thì nước trong bình sẽ bị nguội dần. Khi đó thiết bị nếu không được sập cầu giao sẽ tự động bật lên để đun nóng nước. Việc này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ gây lãng phí điện.

Tốt nhất, chỉ nên bật bình nóng lạnh 20 đến 30 phút trước khi tắm. Sau đó sập cầu giao để vừa tiết kiệm điện, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng.

2. Chọn bình có dung tích phù hợp

Khi chọn mua bình tắm nóng lạnh, chỉ để ý giá tiền, thương hiệu, màu sắc thôi thì chưa đủ. Bạn cũng cần chọn bình có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Tránh việc dùng không hết nước gây lãng phí hoặc phải bật đi, bật lại nhiều lần mới đủ dùng.

Với gia đình có từ 2 tới 4 người sử dụng, nên mua bình có dung tích 10 – 15 lít, công suất 1500 – 2500 W. Với gia đình có từ 5 người trở lên, nên chọn bình có dung tích 50 – 150 lít. Để đảm bảo đủ nước nóng trong 1 lần bật.

3. Chọn mua dòng bình nước nóng tiết kiệm điện

Nếu có nhu cầu mua bình nóng lạnh, trên thị trường hiện nay có rất thương hiệu để lựa chọn. Trong đó, bình nước nóng Ferroli là thương hiệu tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ làm nóng nước nhanh kết hợp với núm điều chỉnh 3 mức công suất để lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện thời tiết là 1000W, 1500W và 2500W. Đối với thời tiết nắng nóng như hiện nay, công suất 1000W là lựa chọn phù hợp nhất.

4. Nên dùng sen tắm thay cho việc dùng vòi nước trực tiếp

Dùng bình nóng lạnh kết hợp với sen tắm sẽ giúp lượng nước nóng được dẫn trực tiếp đến cơ thể thay cho việc thông qua một dòng chảy khác. Nhờ vậy, nhiệt năng không bị tiêu hao, nguồn nước nóng được sử dụng hiệu quả hơn.

Đến với nhà phân phối bình tắm nóng lạnh Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Bình tắm nóng lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866

Bình luận trên Facebook