Chuyện hy hữu: Chú mèo sống sót kỳ diệu sau khi bị quay trong máy giặt

Một chú mèo ở bang Minnesota (Mỹ) bỗng chốc trở nên nổi tiếng bởi thoát chết thần kỳ khi mắc kẹt và bị quay trong máy giặt 35 phút. Câu chuyện lạ lùng này đã được lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội. Bạn có tò mò không? Cùng tìm hiểu với Long Bình Plaza qua bài viết dưới đây nhé!

Theo UPI, một người phụ nữ ở Minnesota đã tin rằng “tụi mèo có 9 mạng”. Sau khi người bạn bốn chân của cô sống sót kỳ diệu sau 35 phút bị quay trong máy giặt.

Như mọi lần, Stefani Carroll-Kirchoff kiểm tra lồng máy giặt LG thì bất ngờ phát hiện ra Felix. Chính là con mèo 1 năm tuổi của mình trầy trụa cùng đống quần áo ướt.

 

Chú mèo sống sót kỳ diệu sau khi bị quay trong máy giặt

 

“Tôi sốc mất mấy ngày nay,” Carroll nói với CNN. “Ý tôi là, nó sẽ ám ảnh tôi suốt phần đời còn lại.”

Carroll Kirchoff cho biết cô chỉ nhận ra con mèo của mình trong đống quần áo sau khi quá trình giặt kết thúc. Cô và gia đình vội vàng đưa Felix tới bệnh viện thú y địa phương để cấp cứu. Dù may mắn sống sót, con vật trong tình trạng rất nguy kịch khi bị viêm phổi nặng và mất thị lực tạm thời.

Nói chung nó có thể hồi phục nhưng vẫn đang phải dùng máy thở.

Con gái của Carroll-Kirchoff cũng khởi xướng một chiến dịch có tên GoFundMe cho Felix. Để giúp thanh toán các hóa đơn y tế lên tới 7.000 USD. Đến nay, chiến dịch này đã thu hút được số tiền 10.000 USD.

Nhờ nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ thú y, Felix đang dần phục hồi. Con vật bắt đầu ăn và nhìn thấy được nhưng vẫn phải sử dụng máy trợ thở. Carroll Kirchoff cho biết sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động của mình và sự việc có thể khiến cô ân hận suốt đời.

Bình luận trên Facebook