Cách chọn dung tích bình tắm nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều loại bình tắm nóng lạnh với dung tích khác nhau. Nếu bạn băn khoăn không biết chọn mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Hãy tham khảo bài viết sau của Long Bình Plaza.

 

lựa chọn dung tích bình nóng lạnh

 

Nếu mua bình nóng lạnh có dung tích quá lớn so với số người dùng sẽ gây lãng phí điện do lượng nước nóng dư thừa không sử dụng đến. Còn nếu mua bình có dung tích nhỏ thì sẽ không đủ nước nóng dùng, phải làm nước nóng nhiều lần và điều này sẽ ảnh hưởng tuổi thọ của máy.

Đối với gia đình sử dụng nước nóng chủ yếu để tắm và nhu cầu không quá nhiều thì bình có dung tích khoảng 20 lít sẽ phù hợp với gia đình từ 2 – 3 người, còn nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn thì có thể mua bình nước nóng có dung tích lớn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dung tích bình nước nóng phù hợp với số lượng người tương ứng như sau:

Bình nóng lạnh 15 lít

Gia đình có 1 – 2 người nên sử dụng bình nóng lạnh 15 lít. Chi phí cho một chiếc bình nóng lạnh 15 lít cũng khá rẻ, dao động trong khoảng 2 – 3 triệu tùy từng dòng sản phẩm.

Bình tắm nóng lạnh 20 lít

Gia đình có 2 – 3 người nên sử dụng bình nóng lạnh 20 lít. Nếu nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày không quá nhiều. Thì gia đình có 4 thành viên cũng có thể sử dụng bình nóng lạnh 20 lít. Với mức chi phí cho một chiếc bình nóng lạnh 20 lít chính hãng khoảng 2,5 đến 3 triệu. Các gia đình hoàn toàn có thể trang bị một bình nóng lạnh 20 lít cho gia đình và sử dụng lâu dài.

Bình nước nóng 30 lít

Gia đình có 3 – 4 người nên sử dụng bình nóng lạnh 30 lít. Với bình nóng lạnh 30 lít, chi phí đầu tư sẽ khoảng 3 – 4 triệu. Với mức chi phí này để đổi lại một bình nóng lạnh chất lượng, hiệu quả. Mang lại nhiều tiện nghi cho cuộc sống thì vẫn rất hợp lý.

Một số dung tích lớn hơn thường thích hợp cho những khu công nghiệp hay nhà hàng, nhà máy…. Những nơi có đông người sinh hoạt.

Như vậy, khi đi mua bình nóng lạnh, các gia đình không nên quan tâm đến dung tích bình nóng lạnh trước. Mà cần phải kiểm tra xem với số lượng người sử dụng trong gia đình. Và nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày của gia đình như thế nào. Rồi mới lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn loại bình nóng lạnh gián tiếp hay bình nóng lạnh trực tiếp theo ý muốn.

Đến với nhà phân phối bình tắm nóng lạnh chính hãng Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Bình tắm nóng lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866

Bình luận trên Facebook