5 mẹo sử dụng bình nước nóng cho nhà nơi nguồn nước yếu

Mùa đông sắp tới, là thời điểm nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh tăng lên. Nhưng có một nỗi lo là những nhà nơi nguồn nước yếu sợ không thể dùng được bình nước nóng. Hãy yên tâm, Long Bình Plaza sẽ mách nhỏ bạn 5 bí quyết sau:

1. Nên sử dụng bồn nước đứng

mẹo sử dụng bình nóng lạnh

Sử dụng bồn nước đứng thì áp lực nước sẽ khỏe hơn. Giúp dòng chảy của nước mạnh và nhanh hơn sẽ hỗ trợ tốt cho bình nóng lạnh của gia đình bạn.

Các bạn có thể sử dụng bồn nước inox đứng hay bồn nước nhựa đứng đều được.

2. Mua bình nước nóng có sẵn bơm trợ lực

Bình nóng lạnh có bơm trợ lực sẽ làm tăng áp suất giúp dòng nước chảy ra vòi hoa sen mạnh mẽ và nhanh hơn. Tắm thích hơn mà không phải chờ đợi. Máy nước nóng có bơm trợ lực rất phù hợp khi nhà bạn có nguồn nước không ổn định hay nguồn nước yếu.

Nhiều bình nóng lạnh có sẵn bơm trợ lực hiện được bán tại Siêu thị Long Bình Plaza với giá tốt nhất thị trường như: bình nước nóng Electrolux

3. Chọn vị trí lắp đặt bình tắm nước nóng phù hợp

Đây là yếu tố cũng khá quan trọng giúp cải thiện nguồn cấp nước cho máy tốt hơn. Nếu sử dụng bình nóng lạnh gián tiếp thì cần độ cao tối thiểu từ máy tới đáy bồn chứa là 3m. Đảm bảo áp lực nước khi sử dụng được mạnh hơn.

4. Trang bị thêm vòi hoa sen tăng áp cho bình nóng lạnh

Đối với những khu vực có nguồn nước yếu nếu sử dụng vòi hoa sen thường thì nước chảy ra rất chậm và yếu, tắm rất khó chịu. Vì thế bạn nên sử dụng vòi hoa sen tăng áp để nước phun ra vòi tắm mạnh hơn. Nên bạn sẽ không lo nước phun ra không đủ mạnh nữa.

5. Lắp thêm bơm tăng áp riêng

Máy bơm nước tăng áp là sản phẩm vô cùng hữu ích và được nhiều gia đình sống ở khu vực có nguồn nước yếu chọn mua. Đây là giải pháp rất hiệu quả giúp tăng áp cho bình cực tốt.

Đến với nhà phân phối bình tắm nóng lạnh chính hãng Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Bình tắm nóng lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439128866.

 

Bình luận trên Facebook