Tư vấn chọn mua cho gia đình máy giặt cửa trên

Tư vấn chọn mua cho gia đình máy giặt cửa trên

Khi công nghệ ngày một phát triển, chiếc máy giặt lồng đứng trở nên thông minh hơn. Với giá phù hợp cho người tiêu dùng. Ngoài cân nhắc mức giá, bạn nên chọn máy giặt có động cơ bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

 

Tư vấn chọn mua cho gia đình máy giặt lồng đứng

Giá cả tương xứng với chất lượng

Máy giặt lồng đứng là sự lựa chọn của nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình khá. Dựa trên các tiêu chí về giá thành. Và khả năng đáp ứng nhu cầu của các chị em nội trợ.

Tuy nhiên, loại máy giặt này có một số hạn chế như làm xoắn quần áo, gây rung, hơi. Tác động của thời tiết, độ ẩm, côn trùng sau một thời gian sử dụng có thể khiến hiệu năng máy giảm đi. Động cơ vận hành kém trơn tru, lượng điện tiêu thụ tăng. Máy có thể bất ngờ dừng hoạt động.

 

Tư vấn chọn mua cho gia đình máy giặt lồng đứng

Máy giặt cửa trên sử dụng động cơ Smart Inverter

Theo các chuyên gia về đồ gia dụng điện tử, phần quan trọng nhất của chiếc máy giặt phải là động cơ.

Người tiêu dùng nên chú ý tới công nghệ mà nhà sản xuất áp dụng cho động cơ. Máy giặt có động cơ Smart Inverter là một trong những lựa chọn phù hợp, hiệu quả.

Theo đại diện từ LG Việt Nam, điểm đặc biệt của dòng máy giặt lồng đứng Smart Inverter chính là cấu trúc động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC. Bộ bảo vệ BMC và công nghệ Inverter. Với cải tiến này, máy giặt Smart Inverter khắc phục những hạn chế của máy giặt lồng đứng. Như: máy chạy êm, bền, có khả năng tiết kiệm tới 36% điện năng.

 

Tư vấn chọn mua

Bên cạnh đó, động cơ Smart Inverter có khả năng hoạt động bền bỉ, dài lâu. Do được bảo vệ an toàn trước các tác động của thời tiết, côn trùng, độ ẩm. Nhờ lớp vỏ bảo vệ BMC.

Máy giặt thường đặt ở các vị trí khuất hay ngoài ban công – nơi chuột, gián “ghé thăm”. Và dễ bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, độ ẩm. Do đó, lớp vỏ BMC hữu ích trong những trường hợp này.

Trên thị trường hiện nay, LG – thương hiệu máy giặt bán chạy nhất. Một trong những đơn vị ứng dụng công nghệ Inverter cho tất cả các dòng máy giặt thế hệ mới của mình.

Với sự ra đời của dòng máy giặt cửa trên Smart Inverter, hãng đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về máy giặt lồng đứng .

Với động cơ thông minh, bền bỉ, cùng các tính năng phù hợp mức giá, chi phí sinh hoạt. Và điều kiện sống của phân khúc người tiêu dùng thu nhập trung bình khá.

 

Tư vấn chọn mua cho gia đình máy giặt lồng đứng

 

Có thể bạn quan tâm tới máy giặt AQUA lồng đứng

Bình luận trên Facebook