Tự làm sạch trên điều hòa là gì?

Người dùng điều hòa thường lo lắng về vấn đề vệ sinh máy hoặc tự vệ sinh máy thủ công bằng việc tháo lắp tấm màn ở giàn lạnh. Chính vì vấn đề đó các dòng máy lạnh cho ra đời chức năng tự động làm sạch trên điều hòa để hỗ trợ tối đa cho người dùng. Hãy cùng Long Bình plaza tìm hiểu nhé.

Tự động làm sạch trên điều hòa là gì?

Là chức năng độc lập có sẵn trên máy lạnh. Chức năng này hỗ trợ máy lạnh có thể tự động làm sạch dàn lạnh. Giúp tạo ra bầu không khí trong lành đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Tự làm sạch trên điều hòa là gì? 1
Cơ chế hoạt động

Sau khi tắt dàn lạnh, cánh quạt ở dàn lạnh sẽ tiếp tục hoạt động. Gió thổi hong khô bên trong dàn lạnh, vi khuẩn trên bề mặt các lá tản nhiệt bằng nhôm sẽ được lọc sạch qua đường ống thoát nước.

Tự làm sạch trên điều hòa là gì? 2
Lợi ích của chế độ tự động làm sạch của điều hòa

Giúp hong khô dàn lạnh, tăng tuổi thọ cho điều hòa. Diệt sạch những vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật giúp bầu không khi bên trong phòng luôn trong lành, bảo vệ sức

khỏe người dùng. Ngăn chặn môi trường phát triển của vi khuẩn, nấm mốc bên trong máy. Giúp giảm chi phí, thời gian cho việc vệ sinh máy lạnh.

Tự làm sạch trên điều hòa là gì? 3

Có nhiều máy lạnh hiện đang bán tại Siêu thị Điện máy Long Bình như: điều hòa Panasonic, LG,….

Đến với tổng đại lý máy lạnh Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Máy lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza: 02439158866 hoặc 02439128866.

Tổng đại lý Long Bình Plaza chuyên phân phối các thương hiệu máy lạnh chính hãng lớn nhất trên thế giới. Như: Điều hòa Panasonic, Daikin, Hitachi, Aqua, Asanzo, Casper, Samsung, Funiki, Gree, Điều hòa LG. Và rất nhiều thương hiệu khác.

Bình luận trên Facebook