Top 5 máy lọc nước uống trực tiếp có 2 vòi nóng lạnh tiện lợi

Chọn dùng máy lọc nước có tích hợp 2 vòi nước nóng và nước lạnh, dường như mang lại nhiều sự thuận tiện cho người sử dụng. Vậy đừng bỏ qua top 5 máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh đang hot tại Long Bình plaza nhé!

1 Máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi

Có giá khoảng 7.5 triệu đồng nhưng máy lọc nước RO Sunhouse SHR76210CK 10 lõi sở hữu kiểu dáng thiết kế cực kì sang trọng – vì bề mặt được làm bằng kính cường lực kèm theo họa tiết bắt mắt. Đồng thời, máy còn được trang bị hệ thống kiểm soát thông minh nên tự động ngừng hoạt động khi áp lực nước không ổn định. Cũng như ngắt bơm nước khi bình chứa đã đầy nước dưới sự hỗ trợ của van điện tử.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi
2 Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3KG 10 lõi

Cũng sở hữu 10 lõi lọc, máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3 cho dung tích bình nước nóng 0.8 lít và bình nước lạnh 9.2 lít. Điều này đáp ứng cho phần lớn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng khi chọn máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh. Khả năng lọc nước của máy khá tốt khi đạt khoảng 10 – 15 lít cho mỗi giờ đồng hồ.

Máy lọc nước RO Kangaroo KG10A3KG 10 lõi
3 Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG61A3 5 lõi

Có giá chưa đến 6 triệu đồng và chỉ sở hữu 5 lõi nhưng máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG61A3 có nhiều điểm nổi bật không kém gì hai sản phẩm trên.

Đầu tiên phải kể đến sự tiện ích của công tắc riêng biệt của vòi nước nóng và vòi nước lạnh. Nhất là chức năng khóa nước nóng an toàn.

Cuối cùng là khả năng làm lạnh nước 10 độ C chỉ trong vài phút dưới sự hỗ trợ của Block Danfu cùng với bầu đun bằng thép không gỉ.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG61A3 5 lõi
4 Máy lọc nước RO nóng lạnh Korihome WPK-813 6 lõi

Yêu chuộng sản phẩm Hàn Quốc thì khó bỏ qua thương hiệu Korihome – máy lọc nước RO nóng lạnh Korihome WPK-813 6 lõi nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Máy lọc nước uống trực tiếp 2 vòi nóng lạnh này còn mang lại hiệu quả tiết kiệm điện năng lên đến 30%. Không những thế, bình chứa nước còn làm bằng chất liệu inox 304 bền bỉ. Nên dễ dàng vệ sinh cũng như không gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

Máy lọc nước RO nóng lạnh Korihome WPK-813 6 lõi
5 Máy lọc nước RO nóng lạnh Korihome WPK-838 5 lõi

Thêm một sản phẩm Korihome đang bán tại Long Bình Plaza, chiếc máy lọc nước RO 5 lõi Korihome WPK-838 được chứng nhận quốc tế NSF về tiêu chuẩn nước lọc uống trực tiếp, an toàn cho người dùng.

Máy lọc nước RO nóng lạnh Korihome WPK-838 5 lõi
Hơn thế nữa, người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc điều chỉnh nhiệt độ của vòi lạnh để có được cốc nước lạnh lý tưởng giải khát cho riêng mình. Đồng thời, chủ động trong việc tắt – mở vòi nóng và vòi lạnh cũng là một yếu tố giúp bạn tiết kiệm được điện năng mỗi tháng.

Chiếc máy lọc nước cao cấp này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với thiết kế vô cùng bắt mắt. Ngoài các công dụng chính, không ngoa khi nói sản phẩm mang lại vẻ đẹp sang trọng cho căn bếp gia đình phải không nào!

Bình luận trên Facebook