Top 3 tivi LG giá rẻ bán chạy nhất Trung thu 2019

Nếu bạn có nhu cầu mua tivi dịp Trung thu 2019 này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Long Bình Plaza.

1.Smart Tivi LG 65UK6100PTA 4K 65 inch

Smart Tivi LG 4K 65 Inch 65UK6100PTA là sản phẩm có đặt điểm cực kì gây ấn tượng với thiết kế siêu mỏng và tối giản. Nhưng không kém phần tinh tế với viền màn hình đẹp mắt. Được trang bị độ phân giải 4k giúp hình ảnh nét gấp 4 lần so với những dòng khác.

Ngoài ra Smart tivi LG này còn trang bị công nghệ Resolution Upscaler. Giúp nâng cấp những hình ảnh chất lượng thấp lên gần bằng độ phân giải 4K. Cho trải nghiệm xem chi tiết hơn.

Chưa hết với ứng dụng LG TV Plus này bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video có trong điện thoại lên màn hình tivi LG giá rẻ.

Smart Tivi LG 65UK6100PTA 4K 65 inch

2.Smart Tivi LG giá rẻ 32LK540BPTA 32 inch

Với độ phân giải sắc nét cùng kích thước 32 inch chắc chắn chiếc tivi lg giá rẻ 32LK540BPTA này phù hợp sử dụng trong phòng ngủ. Hay phòng khách nhỏ của bạn. Âm thanh sống động như rạp chiếu phim với công nghệ âm thanh vòm ảo. Giúp bạn cảm nhận mọi việc diễn ra xung quanh bạn chỉ với loa TV. Mà không cần thêm thiết bị bổ sung.

Trang bị công nghệ xử lý màu động tiên tiến Dynamic Color tạo ra 6 màu. Bao gồm màu RGB mang đến hình ảnh sống động rất rõ nét và tự nhiên. Bộ xử lý lõi tứ làm việc không mệt mỏi để giảm nhiễu là một công nghệ. Giúp nâng cao độ sắc nét. Ngay cả khi nâng cấp hình ảnh có độ phân giải thấp lên gần chất lượng hình ảnh 4K.

Active HDR mang đến chi tiết tinh xảo và màu sắc thật như cuộc sống với dải độ tương phản rộng hơn. Đặc biệt hơn tivi lg LED TV còn hỗ trợ nhiều định dạng HDR bao gồm HDR10 Pro và HLG Pro.

Smart Tivi LG 32LK540BPTA 32 inch

3.Smart Tivi LG giá rẻ 43 inch 43UJ652T

Smart Tivi LG 4K 43 inch 43UJ652T với thiết kế màn hình siêu mỏng liền mạch. Giúp mở rộng tối đa không gian hiển thị đem đến với màu sắc vô cùng tự nhiên và gần gũi với thực tế. Giúp hạn chế mỏi mắt khi xem tivi trong thời gian dài. Âm thanh được truyền tải đến người nghe trong trẻo và mạnh mẽ với hình ảnh sâu sắc. Bao trùm hết tất cả mọi không của bạn.

Tăng cường độ tương phản mang đến trải nghiệm hấp dẫn với các phương pháp xử lý hình ảnh độc đáo trên tivi. Giúp chuyển đổi các nội dung bình thường thành “HDR giả lập”. Bằng cách tăng cường độ tương phản để cho trải nghiệm xem giống như HDR.

Tăng cường độ phân giải của các hình ảnh chất lượng chưa cao (Full HD, HD) lên chất lượng gần 4K. Thông qua các công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp.

Smart Tivi LG 43 inch 43UJ652T

Bình luận trên Facebook