Tivi thông minh VinSmart sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Tivi thông minh VinSmart sử dụng nền tảng điều hành Android TV được công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart công bố thỏa thuận hợp tác với Google. Dòng sản phẩm này có gì đặc biệt mà thu hút được nhiều sự chú ý của người sử dụng đến vậy. Cùng Long Bình Plaza tìm hiểu nhé!

 

Tivi VinSmart

Tivi VinSmart của ai? Được sản xuất ở đâu?

Ngày 19/11, VinSmart công bố thỏa thuận hợp tác với Google nhằm phát triển tivi thông minh mang thương hiệu Vsmart. Tivi thông minh Vsmart là thiết bị điện tử thứ 2 của công ty được sản xuất, sau 8 mẫu điện thoại Vsmart đã ra mắt.

Được biết VinSmart là thương hiệu con của tập đoàn VinGroup. Một công ty đa ngành tại Việt Nam được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 1993.

Theo công bố, tivi thông minh Vsmart được thiết kế siêu mỏng, tinh tế. Với màn hình tràn viền 3 cạnh, độ phân giải 4K. Tivi thông minh Vsmart phải trải qua ít nhất 12 bài kiểm thử tính năng trên dây chuyền tự động hóa. Sản phẩm phải đạt được những bài thử nghiệm độ bền mới được xuất xưởng.

Ngoài ra, để mang tới trải nghiệm nghe và nhìn tốt nhất, Công ty VinSmart đã hợp tác với các tên tuổi đầu ngành như Dolby. Nhằm trang bị công nghệ âm thanh cao cấp cho sản phẩm của mình.

Tương tự, thiết kế bo mạch, phần mềm cũng có sự hợp tác của các nhà cung cấp chipset hàng đầu thế giới. Tivi thông minh Vsmart sẽ được sản xuất tại tổ hợp nhà máy VinSmart ở Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc.

Tivi VinSmart sẽ chạy hệ điều hành Android TV của Google

Tivi VinSmart sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android TV 9.0. Nhằm mang đến nhiều tính năng hấp dẫn từ Google. Như Voice Search (tìm kiếm bằng giọng nói), Google Assistant, Chromecast, Google Play, YouTube,…

Ngoài những tính năng nâng cao, Smart tivi VinSmart cũng sẽ được trang bị đầy đủ kết nối wifi, Bluetooth, HDMI. Giúp đáp ứng đủ mọi nhu cầu nghe nhìn cơ bản từ người dùng.

Về nội dung, ngoài hơn 5.000 ứng dụng trên cửa hàng Google Play. Tivi thông minh Vsmart còn hợp tác với các đối tác trong nước. Như FPT Play, VTV, THVL, FILM+ để mang lại cho người dùng trải nghiệm nội dung đầy đủ nhất.

Thời gian ra mắt tivi thông minh VinSmart

Dự kiến, VinSmart sẽ có 5 mẫu sản phẩm tivi thông minh sử dụng Android TV. Và sẽ chính thức được giới thiệu vào tháng 12/2019.

(Nguồn: Sưu tầm)

Bình luận trên Facebook