Tìm hiểu về tivi Samsung QLED 2018 thế hệ mới

Tivi Samsung QLED 2018

Tivi QLED là tivi sử dụng đèn nền LED như tivi thông thường đang có trên thị trường, nhưng thêm vào đó là một lớp nền chấm lượng tử.

Giúp tăng độ sáng, tương phản và khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời.

 Thiết kế hoàn mỹ đẳng cấp, sang trọng

Tivi Samsung QLED với thiết kế bằng kim loại sang trọng và kiểu dáng hiện đại với màn hình tràn viền đi kèm đế chân được thiết kế mới bằng kim loại giúp tivi đặt trong nhà không chỉ là một thiết bị điện tử giải trí mà còn là tác phẩm nghệ thuật tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn.

Tivi còn được hỗ trợ giá treo tường ẩn giúp tivi khi treo tường không còn khoảng cách. vừa sang trọng như 1 bức tranh, vừa thuận tiện không sợ trẻ nhỏ đùa nghịch va vào tivi.

Đi kèm với đó là thiết kế với bộ xử lý rời kết nối với tivi qua một dây quang siêu mảnh giúp tối ưu không gian sống nhà bạn.

 

Tìm hiểu về tivi Samsung QLED 2018 thế hệ mới

Hình ảnh sắc nét

Tivi trang bị nhiều công nghệ cho hình ảnh vô cùng sắc nét, nổi bật là công nghệ màn hình chấm lượng tử Quantum Dot cho độ sáng cao.

Màu sắc hiển thị rực rỡ sống động hơn, cùng công nghệ Q Colour giúp cho hình ảnh tươi sáng chân thật. Bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra tivi còn trang bị một số công nghệ sáng nổi bật như:

+ Công nghệ Q Contrast: giúp hình ảnh vẫn luôn thể hiện độ tương phản sâu, sắc nét đến từng chi tiết trong mọi điều kiện ánh sáng.

+ Công nghệ Q HDR 1500: giúp tivi hiển thị dải màu đen sâu, màu sắc tươi mới giúp tivi hiển thị chân thật hơn bao giờ hết.

+ Công nghệ Q Viewing Angle: giúp bạn xem mọi vị trí và góc nhìn đều cho hình ảnh và màu sắc hoàn hảo như nhau.

 

Tìm hiểu về tivi Samsung QLED 2018 thế hệ mới

Công nghệ âm thanh đỉnh cao

Tivi Samsung QLED được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus cùng loa siêu trầm tích hợp cho âm thanh được tái hiện một cách mạnh mẽ sống động.

Thêm vào đó công suất loa được trang bị lên đến 60W cho âm thanh lớn, khỏe nhưng không kém phần chi tiết.

 

Tìm hiểu về tivi Samsung QLED 2018 thế hệ mới

Kết nối One Connect

Tivi Samsung này trang bị công nghệ kết nối giữa màn hình tivi và bộ xử lý qua một dây cáp quang kết nối vô cùng mảnh giúp tối ưu không gian của gian phòng nơi đặt không còn nhiều dây, thiết bị kết nối nữa.

Ngoài ra One Remote tất cả trong một giúp người dùng có thể điều khiển nhiều thiết bị khác như: dàn âm thanh, đầu Blu-ray, Sound Bar chỉ với một chiếc điều khiển của tivi.

 

Tìm hiểu về tivi Samsung QLED 2018 thế hệ mới

Hệ điều hành Tizen cùng kho ứng dụng đa dạng của tivi Samsung QLED

Với Tivi QLED Samsung trang bị cho tivi một hệ điều hành Tizen OS với những icon được sắp xếp trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi người.

Đi kèm là kho ứng dụng vô cùng đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của mọi lứa tuổi trong gia đình mà bạn có thể tải thêm.

 

Tìm hiểu về tivi Samsung QLED 2018 thế hệ mới

Bình luận trên Facebook