Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

 

Nếu bạn đang phân vân không biết sản phẩm của AQUA của nước nào, chất lượng ra sao? Hãy cùng Long Bình Plaza tìm hiểu về nhãn hàng AQUA trong bài viết dưới đây.

Công ty cổ phần điện tử Sanyo (SANYO Electric Co., Ltd) được chính thức thành lập năm 1950 tại Nhật Bản.

Năm 1996, công ty này đặt nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp Biên Hoà II với các dây chuyền sản xuất máy giặt, tủ lạnh, máy điều hoà và máy nước nóng với số lượng hơn 1.000 nhân viên.

Năm 2005, tập đoàn Sanyo sản xuất và phát triển thương hiệu AQUA. AQUA chính là tên gọi của dòng sản phẩm Sanyo có chất lượng cao hơn.

Tính năng hiện đại hơn và được định vị ở mức cao hơn so với dòng sản phẩm Sanyo thông thường tại thị trường Nhật.

Năm 2008, Sanyo được Pannasonic mua lại và trở thành công ty con của tập đoàn này.

Năm 2011, tập đoàn Haier (Trung Quốc) đã mua lại mảng kinh doanh tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt và các sản phẩm điện máy tiêu dùng khác của Sanyo tại Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA
Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

Vậy sản phẩm của AQUA có tốt không?

Nhãn hàng điện gia dụng AQUA kế thừa tính năng công nghệ từ Sanyo. Các sản phẩm AQUA được đảm bảo nền tảng chất lượng là những công nghệ hàng đầu từ Nhật Bản.

Đến với Việt Nam nhãn hàng đã nhanh chóng lấy được lòng tin người tiêu dùng Việt Nam

Một số dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại của AQUA

Tủ lạnh AQUA

Hãng đã tìm hiểu rất kỹ về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, giá thành lại phải chăng cũng như chất lượng tiêu chuẩn Nhật nên tủ lạnh AQUA ngày càng được nhiều gia đình Việt tin dùng.

Các dòng tủ lạnh của AQUA đang có mặt trên thị trường hiện nay được sản xuất tại Việt Nam nhưng luôn đảm bảo về chất lượng từ công nghệ Nhật Bản.

Các dòng tủ lạnh sản phẩm của AQUA nổi bật nhờ công nghệ Inverter tiết kiệm điện 30%, tủ hoạt động êm ái. Tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả.

 

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA
Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

 

Ngăn đa năng AQUA Triple Fresh của tủ lạnh AQUA với 3 tiện ích vượt trội “Đông mềm – Trữ lạnh – Làm lạnh nhanh” giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng một cách triệt để.

 

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA
Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

 

AQUA còn phát triển công nghệ IOT kết nối mọi thiết bị với internet khiến chiếc tủ lạnh thậm chí trở thành một trung tâm giải trí trong gian bếp với hai màn mình lớn độ nét cao trên hai cửa tủ lạnh.

Máy giặt AQUA

Một công nghệ nổi bật khác chỉ có ở AQUA được hàng triệu người tiêu dùng Việt tin dùng là thùng giặt nghiêng.

Thùng giặt giúp người dùng dễ dàng lấy quần áo và công nghệ giặt sóng siêu âm giúp tiết kiệm nước, bột giặt mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu.

 

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA
Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

 

Hiện nay người tiêu dùng Việt Nam đang trải nghiệm công nghệ mâm giặt kép, với cấu tạo hai mâm giặt giúp luồng nước chuyển động mạnh mẽ, đa chiều, tăng hiệu quả giặt sạch.

 

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA
Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

Điều hòa AQUA

Cùng với công nghệ PID Inverter có thể điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến 0,1°C và giúp máy hoạt động êm ái, tiết kiệm điện lên đến 63%.

Điều hòa AQUA được trang bị tấm lọc diệt khuẩn với 6 màng lọc cho hiệu quả lọc sạch vượt trội, tiêu diệt đến 99% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trong không khí.

Đồng thời khử mùi tối ưu, mang lại bầu không khí trong sạch cho căn phòng.

Trong năm 2018, AQUA lần đầu giới thiệu công nghệ hoàn toàn mới – AQUA Fresh. Đây là chế độ làm sạch trong 20 phút với 3 bước thông minh: Đóng băng dàn lạnh – rã băng và cuốn trôi – hong khô dàn lạnh giúp đánh bay bụi, vi khuẩn, tăng hiệu quả làm sạch không khí và tăng tuổi thọ cho máy.

 

Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA
Tìm hiểu về nhãn hàng AQUA

Bình luận trên Facebook