Tìm hiểu ưu nhược điểm của máy giặt cửa trên

Bất kỳ vật dụng nào cũng đều có ưu điểm, khuyết điểm. Máy giặt cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua máy giặt cửa trên hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm của nó để có câu trả lời thích đáng nhé!

Ưu điểm:

Hiện nay, khách hàng vẫn rất ưa thích sử dụng máy giặt loại này. Sau đây là các ưu điểm có khả năng làm hài lòng người tiêu dùng của máy:

+ Máy giặt giá thành rẻ: Chỉ với 4 triệu đồng, bạn đã có thể sắm một chiếc máy giặt cửa trên để giúp bạn giải quyết các vấn đề giặt tẩy.


+ Thiết kế đơn giản, linh kiện dễ thay thế: Thiết kế của máy giặt sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất. Ngoài ra máy giặt còn rất dễ dàng sửa chữa khi bị hỏng, linh kiện thay thế cho máy cũng được bán với giá thành tương đối thấp.

+ Phù hợp không gian nhỏ hẹp: Nếu gia đình bạn có không gian hạn chế. Khoảng 80 x 80 cm thì máy giặt cửa trên là sự lựa chọn đúng đắn.

+ Dễ dàng thêm, bớt quần áo: Nếu chẳng may trong lúc máy giặt đang vận hành, bạn nhớ ra để quên đồ. Hoặc cho thiếu quần áo vào mẻ giặt, cần lấy quần áo ra,…. Thì với máy này, bạn sẽ dễ dàng thêm, bớt. Điều này không sợ ảnh hưởng đến chu trình giặt.

Nhược điểm máy giặt cửa trên

Bên cạnh những ưu điểm, máy giặt này cũng không tránh khỏi các khuyết điểm như:

+ Sấy tốn nhiều thời gian: Máy giặt này chỉ có số vòng quay vắt dưới 1000 vòng/phút. Việc sấy khô quần áo thường tốn khá nhiều thời gian.

+ Gây ra độ ồn lớn, rung lắc mạnh: Khi sử dụng tính năng sấy, máy thường rung lắc mạnh, gây độ ồn lớn. Vì vậy, người sử dụng cần lưu ý đặt máy ở những nơi có bề mặt phẳng.

+ Tiêu hao nhiều nước: Máy giặt luôn yêu cầu lượng nước giặt phải phủ ngập quần áo thì máy mới vận hành.

Chính vì vậy máy giặt tiêu tốn nước lên đến gấp 3 lần máy giặt cửa trước.

+ Ảnh hưởng độ bền quần áo: Quần áo trong lúc sử dụng máy giặt lồng đứng rất dễ xoắn rối. Khiến cho chúng bị sờn và không còn bền đẹp.

Muốn mua máy giặt chính hãng, hiện đại giá ưu đãi hãy đến với Long Bình Plaza chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi nhất!

Bình luận trên Facebook