Thương hiệu TCL – Thương hiệu chất lượng từ Trung Quốc

Thương hiệu TCL

TCL là thương hiệu của Trung Quốc chuyên về thiết kế, phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử. Như tivi, điện thoại di động, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt và các dụng cụ điện tử nhỏ. Nhưng ở Việt Nam thì sản phẩm Tivi TCL là được biết đến phổ biến. Và được nhiều người tin dùng nhất trong số các sản phẩm hãng.

 

Logo và slogan TCL
Logo và slogan TCL

 

Lịch sử hình thành TCL

 

Tập đoàn TCL
Tập đoàn TCL

 

Thành lập vào năm 1981, Tập đoàn công nghệ đa phương tiện TCL là một trong những công ty hàng đầu. Trong công nghệ sản xuất TV & điều hòa không khí trên toàn cầu. Tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất. Và phân phối các sản phẩm điện lạnh và điện tử tiêu dùng.

Sự phát triển thương hiệu TCL

TCL tập trung mọi nguồn lực để đẩy mạnh việc đa dạng hóa các ngành hàng. Hãng đã khẳng định được vị thế cũng như lời cam kết trong chất lượng trong từng sản phẩm. Hiện TCL có hơn 78.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu. Với trụ sở kinh doanh được đặt tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. 18 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ. Và hơn 20 trung tâm sản xuất và chế tạo trên toàn cầu. TCL hiện đang xếp hạng thứ 3 về sản phẩm TV và xếp hạng thứ 5 về lĩnh vực điện lạnh. Hạng 6 về sản phẩm điện thoại di động (Alcatel). Giá trị thương hiệu của TCL đến cuối năm 2016 là 11,3 tỉ USD. Sản phẩm và thương hiệu của TCL đã và đang là sự lựa chọn hữu ích. Thân thiện của người tiêu dùng trên toàn cầu, trong đó có những gia đình Việt Nam.

 

Các sản phẩm TCL có chất lượng tốt

Các sản phẩm TCL có chất lượng tốt

Thương hiệu hàng điện tử TCL xuất hiện hơn 15 năm trên thị trường Việt. Và bản thân hãng cũng ngày càng khẳng định mình hơn nữa. Không chỉ có thiết kế kiểu dáng đẹp, hợp với xu hướng. Mà những tính năng và công nghệ tối tân của từng sản phẩm cũng ngày càng cải tiến vượt bậc hơn. Phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện tại, Các dòng sản phẩm của TCL đang được phân phối với giá ưu đãi tại Siêu thị Long Bình Plaza như các sản phẩm tivi TCL , điều hòa.. Đến đây các bạn sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm bạn quan tâm. Hotline 02439158866 hoặc 02439128866

Bình luận trên Facebook