Sharp ra mắt Tủ lạnh cánh mở hai chiều

Sharp ra mắt Tủ lạnh cánh mở hai chiều. Hãy cùng Siêu thị Điện máy Long Bình tìm hiểu qua bài viết sau:

 

Đặc điểm 1:

Với thiết kế mở 2 chiều độc đáo, hai model SJ– WS360T và SJ– WS320T được Sharp giới thiệu lần đầu tiên tại IFA 2010. Sản phẩm đã đón nhận sự quan tâm của nhiều khách hàng khi “trình diễn” khả năng độc đáo của mình. Thông thường, tủ lạnh được thiết kế theo chuẩn chung. Có cánh mở về phía phải do bản lề được đặt bên phải cũng như tuân theo đa số con người đều thuận tay này. Nhưng dòng tủ lạnh Sharp mới có thể “phục vụ” cả số ít người thuận tay trái. Và đặc biệt cho cả nhưng căn bếp bị hạn chế về không gian cũng như khả năng bài trí.

 

Đặc điểm 2:

Sharp đã sử dụng công nghệ Dual Swing (cánh cửa kép) độc đáo giúp mở thuận lợi cho cả bên trái lẫn phảI. Mà không cần tới một bản lề vững chắc như trước đây.

Cải tiến này sẽ mang đến sự tiện lợi nhất cho người dùng. Dù đứng ở bên nào tủ họ cũng dễ dàng lấy được thực phẩm mong muốn mà không cần di chuyển.

 

Đặc điểm 3:

Không chỉ làm khách hàng ngạc nhiên bằng các cánh tủ linh hoạt, tủ lạnh Sharp còn khiến họ ngạc nhiên bởi những công nghệ làm lạnh và vệ sinh tiên tiến nhất.

Sự kết hợp của công nghệ làm lạnh Air- flow Dynamic (luồng khí động) và Hybrid cooling giúp nhiệt độ, độ ẩm giữa các ngăn tủ lạnh luôn ổn định. Và tối ưu nhất do đó thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Công nghệ diệt khuẩn, khử mốc PlasmaCluster ngăn chặn mọi sự phát triển các bào tử mốc cũng như các phân tử gây mùi khó chịu trong tủ lạnh.

Ngoài ra SJ-WS360T và SJ-WS320T còn rất tiết kiệm điện vì hệ thống làm lạnh được tích hợp công nghệ biến tần Inverter. Buồng đông làm từ nhôm đặc biệt có khả năng hấp thụ nhiệt tốt. Và làm lạnh nhanh kết hợp với tính năng chống đóng tuyết, tự rã đông. Do đó tủ lạnh Sharp mới đã được nhận giải thưởng tiết kiệm năng lượng ở mức A++.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook