Quạt điều hòa DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không?

Một cái tên khá quen thuộc trên thị trường quạt làm mát không khí, máy làm mát DAIKIO (còn gọi là quạt điều hoà DAIKIO) đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Vậy máy làm mát Daikio là của nước nào sản xuất? Dùng có tốt không? Cùng Long Bình Plaza tìm hiểu nhé!

1. Quạt điều hòa DAIKIO – Thương hiệu Việt Nam

Máy làm mát DAIKIO là thương hiệu của Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thuộc sở hữu của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt, lắp ráp tại nhà máy Nakami KCN Tân Bình, Q. Tân Phú, TP HCM.

 

Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? 1

 

Từng được Liên Hiệp Khoa học Phát triển Việt Nam trao “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand & Nhà Lãnh Đạo. Tiêu Biểu Thời Hội Nhập – Typical leader 2016”. Ngoài ra, dòng máy làm mát cao cấp DAIKIO cũng đã từng được nhận giải thưởng “thương hiệu xuất sắc 2016” với phương châm “thương hiệu vì cộng đồng”.

2. Quạt điều hòa DAIKIO có tốt không?

Máy làm mát cao cấp DAIKIO được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo ưu tiên hàng đầu, đi kèm đó là những tính năng hiện đại, thông minh, vận hành êm ái và có tuổi thọ cao.

Nhiều công suất để lựa chọn

Với công suất dưới 160 W phù hợp với diện tích dưới 30 m2.

Với công suất 210 W phù hợp với diện tích từ 30 m2 – 60 m2.

 

Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? 1

Tiện dụng với 3 tốc độ gió

Tùy mỗi loại mà có những chế độ gió khác nhau như: gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên cùng với 3 mức độ điều chỉnh gió từ nhẹ đến mạnh.

 

Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? 2

Công nghệ làm mát 4 chiều

Cánh quạt tự động đảo gió chiều lên – xuống, trái – phải giúp tăng tốc độ làm mát, luồng gió sẽ đều hơn, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cái nóng khó chịu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng tạo hơi nước, tạo ra những luồng gió cùng hơi nước mát lạnh hơn, làm dịu không khí, giảm nhiệt tức thì cho người dùng.

 

Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? 3

Cân bằng độ ẩm

Cân bằng độ ẩm với Humidity Control giúp bạn kiểm soát độ ẩm. Chế độ được kích hoạt khi độ ẩm dưới 70% và tắt chế độ khi độ ẩm trên 75%.

 

Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? 4

Lọc sạch không khí

Bộ lọc không khí thông minh giúp mọi bụi bẩn, mùi hôi khó chịu sẽ được lọc sạch. Đánh bay nhanh chóng, mang đến không khí thoáng mát cho căn phòng. Tấm lọc còn dễ dàng tháo rời để vệ sinh máy thuận tiện hơn.

 

Máy làm mát DAIKIO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? 5

 

Quạt điều hòa bán chạy nhất 2019 như quạt điều hòa Sowun, … đang được bày bán tại Long Bình Plaza với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

 

Bình luận trên Facebook