Máy giặt Rapido ra mắt tại Việt Nam với chỉ 39 phút giặt

Mới đây, hãng Candy ra mắt dòng máy giặt Rapido có lồng giặt được thiết kế rộng để người dùng không phải cúi thấp khi điều khiển. Đồng thời có chương trình giặt nhanh 39 phút để tiết kiệm thời gian. Cùng Long Bình Plaza tìm hiểu về loại máy giặt công nghệ cao này nhé!

 

máy giặt Candy Rapido

 

Ra mắt máy giặt Candy Rapido tại Việt Nam

Hôm 2/10 chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt mới của thương hiệu Candy tại thị trường Việt Nam. Máy giặt Candy Rapido có chương trình giặt nhanh 39 phút. Đây là một trong những điểm nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Các tính năng ưu việt của máy giặt

1.Thiết kế ấn tượng

Sản phẩm có thiết kế theo phong cách Ý, với cửa lồng giặt cao nhất 70,5cm và rộng nhất 35cm. Giúp người dùng hạn chế việc cúi người. Tránh đau lưng trong quá trình bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

2.Bảng điều khiển thiết kế lớn

Máy giặt có bảng điều khiển được thiết kế lớn hơn. Các nút điều khiển được đặt ngay trên cửa lồng giặt. Giúp người dùng có thể lựa chọn chương trình nhanh hơn. Nút vặn điều chỉnh chương trình giặt được thiết kế lớn hơn. Với icon lớn hơn, rõ ràng và dễ dàng sử dụng.

3.Chức năng giặt nhanh

Chức năng giặt nhanh trong 39 phút có thể giặt nhanh khối lượng quần áo bằng 50% tải trọng của máy giặt. Với thời gian chỉ 39’ với 9 chu trình giặt khác nhau. Đồng thời, chế độ giặt hơi nước và nước nóng giúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn.

4.Chương trình giặt đa dạng

Các máy giặt sở hữu 15 chương trình giặt. Giúp người sử dụng lựa chọn chương trình phù hợp với từng chất liệu và khối lượng quần áo.

5.Ứng dụng Simply-Fi quản lý bằng giọng nói

Ứng dụng Simply-Fi của Rapido có thể quản lý bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo từ xa. Đồng thời cho phép người dùng kích hoạt nhiều chức năng khác nhau. Như kiểm soát và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện, nước. Và nhận thông báo để bảo trì sản phẩm tốt hơn.

6.Chương trình giặt đơn giản

Chức năng Snap & Wash cho phép khách hàng chọn chương trình giặt phù hợp theo cách đơn giản và trực quan. Chỉ cần chụp ảnh đồ giặt được đặt trước máy giặt, ứng dụng Simply- Fi sẽ tự động gợi ý chương trình giặt tốt nhất.

Các máy giặt ra mắt lần này có nhiều lựa chọn với khối lượng giặt 8kg, 9kg hoặc 10kg thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Riêng sản phẩm 9kg tích hợp thêm tính năng sấy quần áo lên đến 6kg.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối máy giặt Candy chính hãng lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối máy giặt Candy chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mua máy giặt Candy ở Long Bình Plaza bạn được gì ???

  1. Máy giặt giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  2. 100% máy giặt của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866.

Bình luận trên Facebook