Địa chỉ mua điều hòa uy tín ở Thường Tín – Hà Nội

Khi lắp máy điều hòa không khí để tính toán cho độ lạnh trong phòng. Thì các bạn phải căn cứ vào diện tích, nhu cầu sử dụng tại phòng đó để tính ra công suất lạnh tiêu hao. Xu hướng tiêu dùng mới lựa chọn các sản phẩm “Công nghệ xanh”, sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Để “gói gọn” chi tiêu trong khi thoải mái tận hưởng sự tiện dụng mà các thiết bị hiện đại mang lại. Làm thay đổi cách lựa chọn các của người tiêu dùng. Và vì thế, điều hòa Inverter là sản phẩm đã đón nhận được thiện cảm từ người tiêu dùng.

 

sử dụng công suất điều hòa phù hợp

 

Theo kinh nghiệm thông thường, các phòng dưới 15 m2 có thể lắp máy có công suất 9.000 BTU. Phòng trên 15 m2 lắp máy có công suất 12.000 BTU (Cứ 600-650 BTU một m2)… Đối với một số phòng có nhiều thiết bị tỏa nhiệt, hoặc đông người làm việc…. Khi đó các bạn cần căn cứ vào thực tế sử dụng để lắp loại máy có công suất cho phù hợp. Khi đã chọn được loại máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng cần chọn các sản phẩm tiết kiệm điện năng. Và các tính năng tác dụng bảo vệ sức khỏe. Các bạn cần phải lựa chọn sản phẩm giá cả hợp lý mà dịch vụ tốt.

Nếu là các sản phẩm thương hiệu Việt, các bạn nên chọn các thương hiệu có nhà máy sản xuất trong nước. Có trung tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng. Địa chỉ rõ ràng tránh được việc mua hàng giả, hàng nhái. Chọn mua và lắp đặt tại các đại lý, cửa hàng uy tín. Vì ngoài chất lượng sản phẩm thì việc lắp đặt của thợ lành nghề cũng quan trọng. Nếu lắp đặt không đúng kỹ thuật cũng làm máy hoạt động không êm ái, không mát… Mặt khác, nếu lắp đặt sai quy tắc sẽ dẫn đến việc hư hỏng máy. Việc tiết kiệm điện không như mong đợi..

Xem thêm: Điều hòa Panasonic chính hãng

 

 

Do đó, khi mua điều hòa, các bạn cần biết một số điều cơ bản: – Dòng nhiệt sinh ra từ trang thiết bị, con người: Những máy móc thiết bị và “hơi” người trong phòng sẽ sinh ra dòng nhiệt. Nên công suất điều hòa không khí mà các bạn chọn sẽ phải tính đến yếu tố. Phòng bạn thường có bao nhiêu người, có đặt những trang thiết bị gì?

– Ảnh hưởng của mặt trời: Những yếu tố nhiệt bên ngoài sẽ ảnh huởng đến độ lạnh của phòng. Các bạn hãy xem phòng các bạn có hướng đông hay tây, có bị ảnh hưởng bởi mặt trời không. Loại màn cửa mà các bạn đang sử dụng dày hay mỏng, khả năng cản sức nóng nhiều hay ít?

 

 

– Tường và trần nhà: Vật liệu làm tường và trần nhà của các bạn có ảnh hưởng rất lớn đến năng suất lạnh của máy. Khi tường và trần nhà không được cách nhiệt tốt, hệ số truyền nhiệt tăng lên. Kéo theo chi phí cho năng suất lạnh của máy cũng tăng theo.

– Hệ thống thông gió: Nếu hệ thống thông gió hoạt động tốt, quá trình lạnh sẽ nhanh hơn. Do đó khi trang bị điều hòa, các bạn nên mua kèm thêm thiết bị thông gió.

 

điều hòa

 

– Ánh sáng: Các loại đèn khác nhau sẽ sinh ra nhiệt khác nhau. Đèn huỳnh quang phát nhiệt ít hơn các loại đèn khác. Điều đó cũng có nghĩa chi phí cho năng suất lạnh của máy sẽ giảm đi. Như vậy, khi mua điều hòa, các bạn nên yêu cầu người bán đến tận nơi xem xét, tính toán tất cả các yếu tố có thể tác động đến hoạt động của máy. Để có thể chọn cho mình một điều hòa có công suất phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Điều hòa Daikin 2 chiều

Địa chỉ mua điều hòa uy tín ở Hà Nội

Long Bình Plaza là địa chỉ mua điều hòa uy tín ở Thường Tín nói riêng và ở Hà Nội nói chung. Tại đây, chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất. Quý khách hàng tới đây sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ. Hotline 0243915886602439128866

Bình luận trên Facebook