Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh Sanyo Inverter tốt nhất

Sanyo là một trong những thương hiệu về ngành gia dụng được nhiều gia đình tin dùng trong nhiều năm trên thế giới. Trong đó chiếc tủ lạnh Sanyo đã từng là top 1 về doanh thu và là chiếc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay bởi những tính năng tiết kiệm điện, làm lạnh tốt…

Với công nghệ biến tần Inverter được tích hợp vào trong các mẫu tủ lạnh Sanyo đời mới sẽ giúp tiết kiệm tương đối tiền điện hàng tháng. Công nghệ biến tần hiện đại giúp tủ lạnh Sanyo tiết kiệm từ 36% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh Sanyo thông thường (non Inverter).

Về cấu tạo, thế hệ tủ lạnh Sanyo mới sử dụng công nghệ biến tần đáy điều khiển máy nén làm lạnh giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn.

 

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh Sanyo Inverter tốt nhất

 

Khả năng tiết kiệm năng lượng của tủ lạnh Sanyo Inverter

tủ lạnh Sanyo thông thường, sau một thời gian (hoặc sau khi mở cửa tủ), người dùng sẽ thấy tủ lạnh Sanyo có hiện tượng rung và kêu to hơn. Đó là khi máy nén của tủ khởi động lại. Đối với các máy nén thông thường, khi tủ lạnh Sanyo tăng hoặc giảm nhiệt độ, máy nén đều được khởi động lại từ mức ban đầu lên đến nhiệt độ mong muốn.

Còn với tủ lạnh Sanyo, khi nhiệt độ đạt đến mức nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất. Do đó có thể điều chỉnh từ mức công suất này lên đến mức nhiệt độ mong muốn mà không cần khởi động lại. Đó chính là lý do vì sao các loại máy Inverter tiết kiệm điện hơn loại máy thông thường.

Các chuyên gia đưa ra tính toán, với dòng tủ lạnh Sanyo thông thường khoảng 300 lít, công suất 120 – 150w/h với các điều kiện hoạt động bình thường, 1 ngày tiêu thụ khoảng 1.200w (1,2 số điện) và hết khoảng 40 số điện/1 tháng. Còn đối với các dòng tủ lạnh, ở điều kiện lý tưởng, 1 tháng với chiếc tủ lạnh Sanyo có cùng công suất và dung tích như trên sẽ tiêu thụ hết khoảng hơn 20 số điện.

 

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh Sanyo Inverter tốt nhất

Nhiều tính năng hiện đại

Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng, tủ lạnh Sanyo còn có rất nhiều tính năng hiện đại được tích hợp hấp dẫn người dùng.

Tích hợp công nghệ hiện đại

Sanyo trang bị cho tủ lạnh Inverter những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại nhất như luồng khí lạnh đa chiều Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…

Các công nghệ này giúp tủ lạnh Sanyo có độ lạnh sâu hơn, công nghệ kháng khuẩn cũng giúp thực phẩm trữ trong ngăn mát tươi lâu hơn so với tủ lạnh Sanyo thông thường.

Xem thêm: Tủ lạnh Samsung cao cấp

Tủ lạnh Sanyo inverter dung tích lớn

Các tủ lạnh Sanyo sử dụng công nghệ Inverter hiện nay đều được nhà sản xuất sử dụng ở các mẫu tủ lạnh Sanyo dung tích lớn.

Thông thường là trên 300 lít với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn thoải mái dữ trữ thực phẩm, cả với ngăn đông đá.

Tủ lạnh Sanyo inverter không bị đóng tuyết

Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ.

Nhờ đó, những tủ lạnh Sanyo sử dụng công nghệ tiết kiệm điện đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

Điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn

Nhờ cấu tạo các ngăn chứa linh hoạt, nhiều tủ lạnh Sanyo Inverter hiện nay đều được tích hợp thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn chứa.

Giúp người dùng điều chỉnh tối ưu với từng loại thực phẩm.

 

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh Sanyo Inverter tốt nhất

 

Chế độ bảo hành tốt

Hầu hết tủ lạnh Sanyo sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén.

Tủ lạnh Sanyo inverter là một lựa chọn không thể bỏ qua cho căn bếp mơ ước của gia đình bạn.

Bình luận trên Facebook