Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin của điều hòa Samsung là gì?

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin được biết đến là một công nghệ nổi trội trên các dòng điều hòa tam diện của Samsung. Công nghệ này có khả năng thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, tuổi thọ cao của thiết bị với thời gian. Trong bài viết sau, hãy cùng khám phá kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1 Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin là gì?

Công nghệ Durafin (còn được gọi là hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin) là một bước cải tiến mà thương hiệu Samsung dành cho dàn nóng ở các dòng điều hòa tam diện của mình. Công nghệ Durafin sử dụng các vật liệu chống lại sự ăn mòn tốt hơn 15%, độ dày lớn hơn 96%. Đồng thời còn được sơn phủ lớp Crom và Zirconi. Nhờ vậy, dàn nóng của điều hòa Samsung tam diện sẽ luôn được bền bỉ. Thách thức mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là khu vực gần biển, có nồng độ muối cao.

 

Hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin của điều hòa Samsung

 

2 Lợi ích của công nghệ Durafin

Bên cạnh việc vận hành bền bỉ, thách thức mọi giới hạn thời tiết nhờ sử dụng các vật liệu chống ăn mòn cao. Công nghệ Durafin còn mang đến những lợi ích đáng kinh ngạc:

Bề mặt tản nhiệt lớn hơn gấp 5 lần so với ống tản nhiệt thường, tăng khả năng trao đổi nhiệt tốt hơn, làm lạnh nhanh chóng. Giảm ma sát nhiệt xuống 17%, giúp quá trình trao đổi khí được dễ dàng, thuận tiện. Tăng cường tỷ lệ trao đổi khí lên đến 122% so với hệ thống tản nhiệt của điều hòa thông thường. Sử dụng hiệu quả điện năng cho gia đình.

Nhìn chung với hệ thống tản nhiệt chống ăn mòn Durafin, những chiếc điều hòa tam diện Samsung sẽ có được khả năng vận hành bền bỉ trong thời tiết khắc nghiệt, kéo dài tuổi thọ với thời gian. Đồng thời mang đến khả năng sử dụng hiệu quả điện năng, làm lạnh tốt hơn. Nhanh chóng hơn so với các dòng điều hòa thông thường khác.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook