Điều hòa Gree có tốt không?

Thương hiệu điều hòa máy lạnh Gree

 

Điều hòa không khí Gree là một trong những thương hiệu điều hòa được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Thương hiệu Gree đã đưa ra thị những sản phẩm chiếm đến 1/3 tổng số lượng trên toàn thế giới. Vào năm 2014, thương hiệu điều hòa máy lạnh Gree được bình chọn là nhà sản xuất máy điều hòa hàng đầu thế giới được tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor của nước Anh. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về xem điều hòa Gree có tốt không nhé

 

Đánh giá về chất lượng của điều hòa Gree

Độ bền về chất lượng sản phẩm điều hòa Gree

– Độ bền về chất lượng sản phẩm: Máy được trang bị và dàn tản nhiệt được mạ vàng có khả năng chống ăn mòn, được đánh giá độ bền tốt hơn so với các dòng máy thông thường.

 

 

Động cơ điều hòa Gree hoạt động chạy êm ái

– Không tạo ra tiếng ồn khi máy vận hành: Là một trong những dòng máy điều hòa chạy không phát ra tiếng ồn, rất thích hợp khi bạn sử dụng đặt ở trong phòng ngủ.

 

Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ với công nghệ G10- Inverter

– Có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Máy điều hòa Gree tiết kiệm điện được tích hợp công nghệ G10- Inverter giúp máy vận hành có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 60%.

 

 

 

Điều hòa Gree áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất

– Những tính năng nổi bật khác:

+ Khả năng làm lạnh nhanh trong vòng 3 phút

+ Điều khiển qua Wifi

+ Có bộ cảm biến I Feel

+ Tự động hiển thị làm lỗi khi gặp sự số…

 

 

 

Hiện tại Long Bình Plaza tại địa chỉ Khu Cầu Dừa – Thường Tín – Hà Nội đang bày bán các sản phẩm điều hòa máy lạnh Gree và các dòng điều hòa khác như điều hòa daikin Thái Lan, điều hòa panasonic, điều hòa midea… với mức giá ưu đãi cho người tiêu dùng. Siêu thị điện máy Long Bình Plaza là nơi uy tín nhất huyện Thường Tín về các dòng sản phẩm điện máy, tại đây chuyên phân phối các dòng sản phẩm chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ cho người tiêu dùng sử dụng nên các bạn có thể yên tâm mua hàng tại Long Bình Plaza.

Bình luận trên Facebook