Địa chỉ phân phối điều hòa Panasonic tại Vinhome Ocean Park

Bạn còn đang phân vân chưa biết chọn loại điều hòa Panasonic và mua ở đâu cho uy tín tại Vinhome Ocean Park. Như các bạn đã biết sản phẩm điều hòa Panasonic đang được thị trường Việt ưa chuộng. Gần đây Panasonic đã cho ra đời dòng sản phẩm điều hòa Panasonic với nhiều tính năng mới thông minh giúp các bạn tiết kiệm điện rất tốt 2021

 

Kho hàng Panasonic của Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành
Kho hàng Panasonic của Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành

 

Mua điều hòa Panasonic chính hãng Vinhome Ocean Park:

Để mua được chiếc điều hòa Panasonic chính hãng với giá rẻ bạn cần tìm tới những đơn vị phân phối lớn chính hãng của Panasonic. Ở các đơn vị này họ thường phân phối sản phẩm điều hòa Panasonic tới các đại lý nhỏ, lẻ và được gọi là đại lý cấp 2, cấp 3. Tại các đại lý Proshop Panasonic này sản phẩm sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận là chính hãng 100%, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ sau bán hàng rất tốt, giá bán sản phẩm rất rẻ so với các đại lý nhỏ lẻ khác. Ngoài những ưu đãi về giá bán tốt, khách hàng còn được bảo hành sản phẩm điều hòa Panasonic chính hãng 1 năm, riêng máy nén bảo hành 7 năm. Chế độ bảo hành ưu tiên này chỉ được áp dụng cho những khách hàng mua hàng và được kích hoạt bảo hành online tại các đại lý Proshop trên cả nước.

Địa chỉ một số đại lý điều hòa Panasonic chính giá tốt tại Hà Nội

  • Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành

VPGD: NT08-131 Vinhome Oceans Park Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0243.910.9999

NT08-131 Vinhome Oceans Park Gia Lâm - TP Hà Nội
Khai trương showroom Panasonic NT08-131 Vinhome Oceans Park Gia Lâm, Hà Nội

 

  • Siêu thị Long Bình Plaza

Địa chỉ: Khu Cầu Dừa , Thường Tín, Hà Nội

Điện thoại: 0243.915.8866

Ngoài các đại lý Proshop điều hòa giá rẻ Panasonic, bạn có thể tìm đến các đại lý cấp 2, cấp 3 chính hãng của Panasonic trên toàn quốc để mua được điều hòa Panasonic chính hãng với giá tốt nhất. Tại các đại lý cấp 2, và cấp 3 giá điều hòa Panasonic sẽ đắt hơn đại lý Proshop, nhưng bù lại chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng từ các đại lý này sẽ tốt hơn các đại lý lớn.

Với những trường hợp mua hàng tại các siêu thị điện máy bạn sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc hàng hóa bạn mua, tuy nhiên mức giá để mua được chiếc điều hòa Panasonic ở những siêu thị điện máy thường đắt bởi lẽ giá bao hàm nhiều chi phí về mặt bằng, nhân công…

Mua điều hòa Panasonic online cũng là một giải pháp tốt dành cho bạn, lợi thế mua hàng online thường giúp bạn mua được điều hòa với giá rẻ nhất.

Bình luận trên Facebook