Đánh tan mỡ thừa và giảm cân hiệu quả chỉ với màng bọc thực phẩm

Bạn là dân văn phòng thường xuyên ngồi nhiều và ít vận động nên hay có vùng mỡ thừa ở bụng, đùi. Đừng tự ti, chỉ sau thời gian ngắn, số đo các vòng cũng như cân nặng của bạn giảm rõ rệt nếu bạn làm theo lời mách nhỏ sau của Long Bình Plaza. Chỉ với màng bọc thực phẩm và một số nguyên liệu an toàn, dễ tìm, bạn đã có thể sở hữu thân hình đáng mơ ước.

 

màng bọc thực phẩm

 

1. Màng bọc thực phẩm và gừng

 

Màng bọc thực phẩm và gừng

 

Gừng vốn được xem là nguyên liệu giúp giảm cân và săn chắc cho vùng da khá hiệu quả. Gừng sẽ làm nóng, làm tan mỡ, tăng lưu thông máu và tăng độ đàn hồi cho da.

Với vùng da muốn đánh tan mỡ:

– Trộn 1 muỗng gừng tươi nghiền nhuyễn với sữa dưỡng thể cho thành dạng sệt.

– Dùng khăn sạch và nước ấm để làm ẩm vùng da cần giảm mỡ trong 5 phút để giúp làm mở các lỗ chân lông.

– Thoa hỗn hợp gừng tươi lên da và quấn màng bọc thực phẩm, để qua đêm.

– Tháo màng bọc và rửa da lại bằng nước sạch.

2. Màng bọc và dầu dừa

 

Màng bọc và dầu dừa

 

Dầu dừa sẽ giúp dưỡng ẩm, tăng độ mềm mịn và đàn hồi cho da. Màng bọc thực phẩm sẽ giúp tiêu hao mỡ thừa nhờ tác dụng nhiệt.

Cách làm:

– Làm ấm dầu dừa, thêm nửa thìa mật ong và vài giọt tinh dầu dưỡng da bạn thích.

– Thoa hỗn hợp lên vùng da cần giảm mỡ và massage trong vài phút.

– Quấn màng bọc thực phẩm và để tối thiểu trong 1 giờ.

– Sau thời gian đó tháo bỏ màng bọc thực phẩm và lau lại vùng da bằng khăn sạch.

3. Màng bọc thực phẩm và giấm táo

 

Màng bọc thực phẩm và giấm táo

 

Cũng tương tự như trên, khi kết hợp với màng bọc, giấm táo cho hiệu quả tăng cường lưu thông máu, đốt cháy mỡ thừa, đồng thời chăm sóc da với các vitamin và khoáng chất tự nhiên sẵn có trong thành phần.

Cách làm:

– Pha loãng 1 thìa giấm táo với 3 thìa nước, thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng trong vài phút.

– Quấn màng bọc và giữ trong vài giờ hoặc để qua đêm.

– Lưu ý với da nhạy cảm cần tăng lượng nước khi dùng giấm táo. Nhưng vì thời gian lưu lại giấm táo trên da khá lâu nên cẩn thận nguy cơ kích ứng.

4. Mật ong, lô hội và màng bọc

Mật ong, lô hội

 

Mật ong chống oxy hóa, kháng viêm; lô hội làm ẩm, mịn da. Kết hợp mật ong và lô hội sẽ có được nguyên liệu dưỡng da tự nhiên, đồng thời màng bọc sẽ giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong, và tăng nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa.

Cách làm:

– Dùng phần thịt lô hội cắt nhuyễn trộn với mật ong theo tỷ lệ 1:1.

– Thêm vào hỗn hợp 1 thìa sữa chua.

– Thoa đều lên da, massage khoảng 3 phút, dùng màng bọc quấn lên da và giữ trong khoảng 30 phút.

5. Cacao, mật ong, chuối và màng bọc thực phẩm

 

Cacao, mật ong, chuối

 

Cacao, mật ong, chuối sẽ tạo thành hỗn hợp chăm sóc, dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da tuyệt vời. Kết hợp chúng với màng bọc thực phẩm để đánh mỡ thừa và làm đẹp cho vùng da.

Cách làm:

– Nghiền nhuyễn ½ quả chuối chín, thêm 1 muỗng mật ong và 1 muỗng cacao không đường, trộn đều.

– Thêm vào hỗn hợp 1 chút sữa tươi không đường cho thành dạng sệt.

– Thoa hỗn hợp đều lên da, dùng màng bọc quấn và ủ trong 30 – 35 phút trước khi làm sạch.

 

Bình luận trên Facebook