Đánh giá tổng quan Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX

Tủ lạnh Beko nổi bật với thương hiệu, tiêu chuẩn Châu Âu, tuy nhiên không nhiều người biết đến thương hiệu này. Vì vậy Long Bình Plaza sẽ giới thiệu cũng như đánh giá về sản phẩm Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX trong bài viết này. Để các bạn có thêm thông tin khách quan nhất về sản phẩm, có thêm sự lựa chọn và tin tưởng hơn khi mua hàng nhé!

1 Tổng quan về thiết kế

Thiết kế bên ngoài tủ

Tổng quan, với thiết kế mặt trước kim loại màu bạc cực kì sang trọng, tối giản. Có thể cảm thấy được sự tinh tế trong thiết kế của sản phẩm. Bên cạnh đó tủ được thiết kế theo kiểu ngăn đá dưới, để việc lấy thức ăn, thực phẩm trong tủ thường xuyên sẽ tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt đối với gia đình có người già, không gây ảnh hưởng đến cột sống.

 

Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX 1

 

Nhãn năng lượng 5 sao, điện năng tiêu thụ 337,31kWh/năm, có thể tính ra được mỗi tháng gia đình chỉ phải chi trả tiền cho khoảng ~ 30kW điện (được cập nhật vào thời điểm đăng bài viết). Nhìn chung với dung tích 323 lít thì tủ khá là tiết kiệm điện.

Các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo sản phẩm tốn điện quá nhiều.

Tay nắm cửa tủ được thiết kế dạng chìm, góp phần tăng sự tinh kế và sang trọng cho tủ.

Tủ này thì không được hãng trang bị cho chân đế rời, tuy nhiên cũng gây ảnh hưởng cho việc vệ sinh bên dưới tủ, hoặc khu vực hay ngập nước. Để đảm bảo tốt nhất cho tủ, bạn nên đặt tủ ở vị trí cao ráo hoặc có thể mua thêm chân đế tủ lạnh rời nhé!

 

Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít

 

Thiết kế bên trong tủ

Tủ có dung tích ngăn mát chiếm 233 lít, khá thoải mái sử dụng cho gia đình khoảng 3 – 4 người.

Đầu tiên khi mở ngăn mát có thể thấy có 9 ngăn/ hộc/ khay được thiết kế thông minh, linh hoạt, hộc đựng thực phẩm từ lớn đến nhỏ như hộc rau quả, ngăn chứa thực phẩm tươi sống. 4 khay đựng các loại thực phẩm khác nhau và các khay bên cửa tủ như là khay trứng, khay đựng nước uống, sữa, ….

 

Tủ lạnh Beko Inverter

 

Để ý kỹ bạn có thể thấy bên dưới các khay có các chốt khay khác, giúp bạn có thể thay đổi nhiều vị trí khác nhau.

Bằng việc kéo khay muốn thay đổi vị trí ra sau đó đặt vào vị trí mong muốn. Để chứa những thực phẩm có kích cỡ khác nhau.

Tiếp theo có thể thấy ở bên mặt phải của ngăn mát là bảng điều khiển nút nhấn, rất dễ sử dụng. Với 2 nút thao tác chính là chọn ngăn cần điều chỉnh và nút điều chỉnh nhiệt độ.

 

Tủ lạnh Beko

 

Logo 2 công nghệ NeoFrost và IonGuard cũng nằm trong ngăn mát, đây là 2 công nghệ điểm nhất trên tủ lạnh Beko này. Bạn có thể tham khảo thêm về 2 công nghệ này ở bên dưới bài viết nhé!

 

Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX 2

 

Tiếp theo là ngăn đá với dung tích 90 lít, gồm có 3 ngăn chứa, ngăn đầu tiên là khay làm đá và 1 khoảng trống để có thể làm thêm đá bằng bộ làm đá rời. Hoặc có thể chứa thực phẩm khác như là sữa chua chẳng hạn, 2 ngăn dưới bạn có thể chứa thực phẩm cần độ lạnh cao như thịt, cá hoặc kem. Tiếp theo, bạn có thể thấy ngăn đá sẽ thêm có bộ lọc AirCleanFilter, giúp lọc không khí trong tủ. Tủ lạnh ngăn đá dưới đảm bảo cho không khí trong tủ được sạch nhất!

2 Các công nghệ nổi bật

Với mức giá vừa phải, nhưng Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại nổi bật. Bạn có thể tham khảo một số công nghệ nổi bật của sản phẩm này nhé!

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm hơn

Được trang bị công nghệ Inverter nên Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX có khả năng tiết kiệm điện tốt hơn, vận hành êm hơn. Không chỉ như vậy, máy nén Inverter còn bền bỉ, có tuổi thọ cao, duy trì nhiệt độ ổn định để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Công nghệ NeoFrost hai dàn lạnh độc lập ngăn lẫn mùi giữa các ngăn hiệu quả.

Sử dụng Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX, bạn sẽ không lo việc các thực phẩm giữa các ngăn bị lẫn mũi vào nhau, gây khó chịu khi sử dụng. Vì sản phẩm được trang bị công nghệ NeoFrost, đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn hương vị của món ăn.

Bộ tạo ion – Ion Guard, loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu bên trong tủ lạnh

Beko đã tinh tế khi sử dụng bộ tạo ion – Ion Guard cho chiếc tủ lạnh của mình. Điều này để xua tan nỗi ám ảnh về mùi hôi hay vi khuẩn bên trong tủ lạnh. Với khả năng xuất ra các ion âm tự nhiên, Ion guard sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây mùi hôi khó chịu. Trả lại không gian trong lành trong tủ, chất lượng thực phẩm đảo bảo tốt nhất.

 

Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX 3

 

Công nghệ Active Fresh Blue Light tăng cường Vitamin C cho rau củ

Giờ đây gia đình bạn sẽ luôn được thưởng thức những món rau củ trọn vẹn Vitamin C với công nghệ Active Fresh Blue. Công nghệ này sẽ tạo ra ánh sáng xanh giả lập theo ánh sáng mặt trời. Tạo ra môi trường lý tưởng cho rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh ra Vitamin C.

Công nghệ Neofrost+ Everfresh tăng cường độ ẩm cho rau củ tươi ngon

Ngoài những công nghệ nêu trên, Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX còn được trang bị thêm công nghệ Neofrost+ Everfresh. Góp phần tăng cường độ ẩm, giúp cho món rau củ của gia đình luôn được tươi ngon, mọng nước, tăng thêm thời gian bảo quản rau củ.

 

Đánh giá tổng quan Tủ lạnh Beko

 

Nhìn chung với tủ lạnh dung tích trên 300 lít cùng thiết kế tinh tế, sang trọng, đi kèm các công nghệ nổi bật, hiện đại. Cùng nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là công nghệ NeoFrost hai dàn lạnh độc lập rất khó tìm thấy trong các sản phẩm cùng phân khúc. Có thể thấy đối với những gia đình có từ 3 – 4 người, chú trọng về thiết kế và những công nghệ hiện đại giúp thực phẩm được bảo quản tốt, tiết kiệm điện thì Tủ lạnh Beko Inverter 323 lít RCNT340I50VZX là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Bình luận trên Facebook