Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa

Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa đã khắc phục được một số vấn đề thường gặp như: Hơi lạnh tỏa không đều, gây tiếng ồn …

1. Hơi lạnh tỏa đều khắp gian phòng

Thông thường, việc sử dụng chung một chiếc máy điều hòa trong không gian rộng như văn phòng, nhà hàng, trung tâm thương mại… thường gặp hạn chế ở chỗ không khí lạnh chỉ tập trung ở phạm vi hẹp.

Dẫn đến là một vài khu vực quá lạnh, gió lạnh thổi liên tục gây bệnh đường hô hấp. Cùng lúc đó, những người ở xa nhận được ít hơi lạnh, không đủ mát.

Samsung đã ứng dụng công nghệ Wind-Free vào các dòng máy dieu hoa khong khi của hãng để khắc phục được vấn đề này.

Thay vì thổi gió trực tiếp, hơi lạnh được thoát ra qua 21.000 lỗ nhỏ li ti ở mặt trước dàn lạnh. Được tạo ra bởi các robot di chuyển qua lại với tốc độ 200 lần/phút.

Các lỗ siêu nhỏ này nhẹ nhàng khuếch tán dòng không khí đến từng ngóc ngách trong phòng.

Vận tốc dòng khí lạnh chỉ vào khoảng 0,15 m/s nên được coi là “không khí tĩnh”, đem lại sự thoải mái và tốt cho sức khỏe của người dùng.

Cánh đảo gió cải tiến dài đến 100 mm (so với phiên bản cũ 87 mm) cộng thêm mở rộng diện tích thoát gió giúp không khí lạnh được thổi ra hiệu quả hơn 47% và đi xa hơn đến hơn 8 m.

 

Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa

2. Không gây lạnh cóng

Khi ở trong môi trường sử dụng công nghệ điều hòa không khí Wind-Free, người dùng khó gặp cảm giác lạnh cóng thường thấy ở những dòng máy cũ.

Hai bước làm lạnh hợp lý tạo ra nhiệt độ tối ưu cho sức khỏe và cảm giác tiện nghi cho người dùng.

+ Bước 1 là làm lạnh nhanh với miệng thổi gió lớn hơn
+ Bước 2 máy tự động chuyển sang chế độ Wind-Free, tạo ra bầu không khí lý tưởng bằng cách duy trì nền nhiệt độ phù hợp cho cơ thể.

Hệ thống máy nén hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió vừa chống tình trạng rét cóng vừa tiết kiệm năng lượng.

 

Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa
Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa

 

Xem thêm: Điều hòa giá ưu đãi

3. Vận hành một cách êm ái

Ở một số văn phòng thường than phiền về tiếng động cơ máy điều hòa. Tuy không gây lớn nhưng với những âm thanh nhỏ kéo dài liên tục này vẫn dễ gây khó chịu, mất tập trung…

Với máy lạnh âm trần công nghệ Wind-Free, quạt đảo gió hoạt động nhẹ nhàng, máy không thổi gió trực tiếp mà chỉ thoát hơi lạnh qua các lỗ li ti nên ít gây ồn.

Độ ồn tối đa đo được khi máy hoạt động chỉ vào khoảng 42 dB, giúp người dùng có không gian yên tĩnh và tập trung làm việc tốt hơn.

 

Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa
Công nghệ nổi bật Wind-Free trên điều hòa

Bình luận trên Facebook