Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Là một công nghệ được hãng LG sáng chế cho tủ lạnh, công nghệ Door Cooling+ mang đến một khả năng làm lạnh độc đáo. Hãy cùng Long Bình plaza tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG qua bài viết sau nhé.

1 Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì?

Trên thực tế, những chiếc tủ lạnh khi chứa quá nhiều thực phẩm sẽ ngăn cản luồng khí lạnh từ phía lưng tủ làm lạnh đến được khu vực cửa tủ. Khiến thực phẩm không được cung cấp đầy đủ nhiệt độ bảo quản thích hợp. Do vậy, hãng LG đã sáng chế ra một công nghệ mới, gọi là Door Cooling+.

 

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì? 1

 

Hệ thống Door Cooling+ theo tiếng Việt được hiểu là một hệ thống với các luồng khí lạnh được tạo ra từ cửa của tủ lạnh. Cung cấp cho thực phẩm chứa trong các ngăn của tủ một nhiệt độ làm lạnh hiệu quả nhất.

2 Lợi ích của công nghệ Door Cooling+

Có thể nói công nghệ Door Cooling+ là một vị cứu tinh giúp thực phẩm tươi ngon. Trọn vẹn dinh dưỡng trong thời gian dài nhờ nhiệt độ làm lạnh được tỏa ra đồng đều lên đến 46%.

 

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì? 2

 

Hơn nữa, khả năng làm lạnh nhanh hơn 1 tiếng Door Cooling+ của tủ lạnh LG so với công nghệ thông thường sẽ giúp bạn nhanh chóng được tận hưởng những món thực phẩm. Hay những chai nước mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà. Mà không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi.

 

Công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG là gì? 3
Trên đây là phần giới thiệu sơ lược về công nghệ Door Cooling+ trên tủ lạnh LG mà Long Bình plaza muốn giới thiệu đến bạn.

Vô vàn tủ lạnh công nghệ hiện đại như inverter, side by side, … với giá thành ưu đãi nhất đang bày bán tại Siêu thị Long Bình Plaza. Bạn hãy nhanh chân tới thăm quan và mua sắm tại Long Bình ngay hôm nay.

 

Bình luận trên Facebook