Cẩn thận nguy cơ ngộ độc vì trữ thức ăn trong tủ lạnh quá nhiều

Như một thói quen vào mỗi dịp Tết đến, các chị em nội trợ lại tất bật sắm sửa thực phẩm để trữ trong tủ lạnh. Nhưng liệu bạn đã biết về nguy cơ ngộ độc vì trữ thức ăn trong tủ lạnh chưa? Hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau nhé!

Nguyên nhân dẫn đến ngộ độc

Khi bạn hoặc một trong những thành viên của gia đình có các biểu hiện như đau bụng trên rốn, buồn nôn hoặc nôn, kèm với đi cầu phân lỏng. Hãy cẩn thận vì có thể đó chính là triệu chứng của ngộ độc thức ăn.

Cẩn thận nguy cơ ngộ độc vì trữ thức ăn trong tủ lạnh quá nhiều 1

Nguyên nhân dẫn đến ngộ độc có thể do bạn để thức ăn ở bên ngoài trên 6 tiếng, tạo ra môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển gây ra việc ngộ độc. Hoặc đáng nhắc đến chính là thói quen dự trữ thức ăn dư thừa lâu ngày trong tủ lạnh của các chị em nội trợ.

Điều này áp dụng cho cả tủ lạnh mini.

Việc trữ thức ăn quá nhiều trong tủ lạnh một thời gian dài không chỉ khiến thức ăn mất chất dinh dưỡng, không ngon. Mà còn có thể hết hạn sử dụng, tăng nguy cơ nhiễm khuẩn bên trong, gây ngộ độc cho người sử dụng.

Cẩn thận nguy cơ ngộ độc vì trữ thức ăn trong tủ lạnh quá nhiều 2

Vì vậy để bảo vệ sức khỏe của gia đình, Long Bình Plaza gửi đến bạn đọc lời khuyên: không nên trữ quá nhiều thức ăn trong tủ nhằm hạn chế sự mất dinh dưỡng của thức ăn. Và quan trọng hơn là ngăn chặn được khả năng nhiễm trùng thức ăn do vi khuẩn gây ra, góp phần bảo vệ cho sức khỏe và sự an toàn của cả gia đình bạn.

Đến với nhà phân phối tủ lạnh Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Tủ lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019.
  • 100% tủ lạnh của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866

Bình luận trên Facebook