5 tiêu chí chọn mua máy giặt cửa trên nên xem trước khi mua!

1. Đối tượng người sử dụng máy giặt cửa trên

Trẻ nhỏ và người lớn tuổi được xem là đối tượng nhạy cảm, nên nếu gia đình bạn có những đối tượng thuộc độ tuổi này, thì hãy nghĩ ngay đến việc chọn máy giặt có công nghệ diệt khuẩn như giặt bằng nước nóng hoặc hơi nóng.

 

 

Chẳng hạn, công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ của hãng Panasonic có thể loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu đáng kinh ngạc. Cụ thể là với sức nóng nhiệt độ dao động từ 40 – 60 độ C sẽ hỗ trợ tối ưu cho việc loại bỏ vết bẩn cứng, bên cạnh chức năng diệt khuẩn trên quần áo.

 

Hoặc bạn có thể thử công nghệ giữ hương thơm – Fragrance Course trên máy giặt Toshiba, sẽ giúp cho quần áo gia đình bạn luôn được mềm mại và giữ hương lâu vốn có của mùi nước sả.

2. Mức độ bẩn của quần áo

Đối điện với nhiều thông tin về sản phẩm và công nghệ mới nổi bật. Mà bạn chưa có kinh nghiệm mua máy giặt cửa trên trước đây, thì có thể bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để quyết định nên mua máy giặt ra sao?

Do đó, một trong những tiêu chí mà Long Bình PLAZA muốn gợi ý cho bạn. Đó là căn cứ vào mức độ bẩn của quần áo mà bạn phải giặt giũ mỗi ngày để quyết định nên chọn máy giặt có công nghệ gì?

 

Mức độ bẩn của quần áo chọn máy giặt cửa trên

Căn cứ vào mức độ bẩn của quần áo để chọn máy giặt cửa trên

Chẳng hạn, với tính chất công việc có khả năng vấy bẩn quần áo nhiều như công nhân xí nghiệp in ấn, thợ sửa máy móc,…. Thì bạn nên ưu tiên chọn dòng máy sở hữu công nghệ giặt siêu sạch.

Bạn có thể trải nghiệm kiểu máy giặt cửa trên Toshiba – với công nghệ độc quyền UFB siêu bọt khí Nano. Mang lại hiệu quả giặt sạch gấp nhiều lần hơn loại máy thông thường. Bởi vì, công nghệ này tạo ra các bọt khí có kích thước

Nano siêu nhỏ – nhỏ hơn 200 lần so với các khe hở của sợi vải. Để đánh bay vết bẩn một cách vượt trội hơn.

 

Căn cứ vào mức độ bẩn của quần áo để chọn máy giặt cửa trên

 

Ngoài ra, hãng Panasonic cũng là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể chọn loại máy – có trang bị thêm hệ thống ActiveFoam giúp đánh tan và tạo ra nhiều bọt xà phòng. Dưới sự tác động của dòng nước xoáy cực mạnh, xà phòng sẽ đánh bật vết bẩn một cách đáng kinh ngạc.

3. Ngân sách

Tùy vào ngân sách cá nhân mà cho phép bạn dùng số tiền đó để chọn mua mẫu máy giặt phù hợp! Nhìn chung, máy giặt càng sở hữu nhiều công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ nhiều hơn.

Mách nhỏ: bạn có thể săn đón các chương trình khuyến mãi vào dịp lễ, ngày Tết. Để rinh ngay chiếc máy giặt có giá hời mà vẫn trải nghiệm được công nghệ giặt mới nhất.

 

Ngân sách mua máy giặt cửa trên

4. Diện tích đặt máy giặt

Dường như tiêu chí này, rất ít ai quan tâm khi chọn mua máy giặt lần đầu.

Nếu không chú ý đến khu vực diện tích mà bạn sẽ đặt máy giặt trong nhà. Thì bạn lại vô tình làm cho không gian sinh hoạt của gia đình bị ảnh hưởng, nhất là bị thu hẹp lại. Thậm chí, bạn sẽ cảm thấy khó khăn mỗi khi lấy và cho quần áo vào lồng giặt.

 

Diện tích đặt máy giặt cửa trên

 

Nên đặt máy giặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để kéo dài tuổi thọ máy.

Nói một cách khác, bạn nên cân nhắc việc chọn mua máy giặt sao cho kích thước phù hợp với diện tích đặt máy.

5. Số lượng thành viên gia đình

Hầu như số lượng thành viên trong gia đình bạn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong việc chọn mua máy giặt lồng đứng.

Càng nhiều người thì quần áo sử dụng sẽ càng nhiều. Nên khối lượng máy giặt sẽ càng lớn để đáp ứng nhu cầu giặt giũ mỗi ngày.

 

 

Tránh mua máy quá nhỏ, vì sẽ tốn điện và hao nước khi phải giặt quần áo liên tục, thậm chí còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Đồng thời, cũng tránh mua máy giặt có khối lượng quá lớn so với số lượng quần áo trong gia đình. Vì sẽ ngốn tiền điện và tiền nước nhà bạn mỗi tháng mà mình không hay biết!

 

Bình luận trên Facebook