5 mặt hàng nên mua trong dịp Black Friday 2019

Black Friday 2019 là sự kiện giảm giá lớn các mặt hàng diễn ra ngày thứ 6 – 29/11. Tuy nhiên không phải loại hàng hóa nào cũng khuyến mãi dịp này. Long Bình Plaza xin được mách nhỏ bạn nghe 5 mặt hàng nên mua trong dịp Black Friday này. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Đứng đầu danh sách 5 mặt hàng nên mua là Tivi

 

5 mặt hàng nên mua trong dịp Black Friday 2019

 

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng tivi có giá trị tốt nhất cho túi tiền. Tivi LG là một lựa chọn tốt nhất để bắt đầu. Thứ sáu đen tối là thời điểm tuyệt vời để mua các thiết bị điện tử, đặc biệt là tivi kích thước lớn. “Một xu hướng lớn đang diễn ra: Việc tạo ra hệ thống giải trí ngày càng hiện đại trong gia đình đã thúc đẩy nhu cầu. Với công nghệ như 4K hay HRD, nó làm cho khách hàng hài lòng. Và cũng không quá thương hiệu – dễ tiếp cận hơn”, Vivek Pandya, Giám đốc hiểu biết kỹ thuật số tại Adobe cho biết.

“Năm 2018, chúng tôi đã thấy một tấn giao dịch TV LG”, Michael Bonebright, nhà phân tích người tiêu dùng cho DealNews.com cho biết. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc TV màn hình lớn, hãy tìm đến LG để có những ưu đã tốt nhất. Chẳng hạn, trong dịp Black Friday 2018, một chiếc TV LG 75 inch tại Dell Home có giá 1.000 USD. Bạn còn được tặng kèm thẻ quà tặng trị giá 100 USD.

Samsung, TCL và Vizio cũng được dự đoán sẽ có những ưu đãi tuyệt vời khác.

Thiết bị nhà thông minh

 

thiết bị nhà thông minh black friday

 

“Các nhà bán lẻ thích đưa các tiện ích này vào các ưu đãi khác”, ông nói. Amazon Echo Dots có lẽ là thiết bị dễ sử dụng nhất. Chúng thường đi kèm với các thiết bị điện tử như TV hoặc thiết bị nhà thông minh như chuông cửa. Kể từ khi Amazon phát hành tám thiết bị Echo mới vào tháng 10. Các sản phẩm Alexa năm ngoái như Echo Plus thế hệ 2 và Triển lãm Echo thế hệ 2 cũng được hy vọng sẽ được giảm giá. Black Friday là ngày tốt nhất trong năm để có được các thiết bị Amazon Alexa miễn phí, theo Bonebright.

30% người tiêu dùng cho biết họ hy vọng sẽ mua các thiết bị nhà thông minh vào Black Friday.

Máy chơi game cầm tay

 

Máy chơi game cầm tay black friday

Tuy nhiên, Nintendo là một ngoại lệ. Công ty không đưa ra các giao dịch ưu đãi lớn cho Switch vào dịp Black Friday năm ngoái. Doanh số sau mùa Black Friday của các máy chơi game thế hệ mới nhất. Cụ thể là Switch New Life, thường ở mức thấp. Black Friday thường là thời điểm tuyệt vời để mua các thiết bị chơi game qua mùa. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm các combo. Trong năm 2018, một số combo Xbox One và PlayStation 4 có một số trò chơi hay nhất trong năm với mức giá thấp nhất trong năm. Các nhà bán lẻ sẽ tìm cách di chuyển hàng tồn kho về các hệ thống và bán với mức giá ưu đãi bởi một thế hệ máy chơi game mới đang chuẩn bị ra mắt.

Trò chơi điện tử cũng là một trong 5 mặt hàng nên mua

 

Trò chơi điện tử

Bonebright cho rằng: “Các game thủ nên trả từ 20 USD đến 40 USD cho các trò chơi video tên tuổi ra mắt vào đầu năm 2019″. Từ “Apex Legends” đến “Kingdom Hearts III”, một số trò chơi video xuất sắc đã ra mắt vào đầu năm nay. Black Friday là cơ hội để các nhà bán lẻ dọn sạch các trò chơi cũ, nhường chỗ cho vụ mùa năm tới.

Dụng cụ nhà bếp

 

Dụng cụ nhà bếp

“Các cửa hàng bách hóa như Kohl’s sẽ có một loạt các thiết bị nhà bếp nhỏ với mức giá từ 5 đến 10 USD”, Bonebright nói. Máy nướng bánh mì, máy xay sinh tố… rẻ. Vì một lý do – chúng không tồn tại mãi mãi. Tuy nhiên, nó vẫn vô cùng tiện ích cho cuộc sống, đặc biệt đối với hộ gia đình. Black Friday thường là thời điểm tốt để mua các thiết bị nhà bếp. Bao gồm máy xay sinh tố, nồi cơm điện, lò nướng bánh, và những thứ tương tự.

Bình luận trên Facebook