5 đến 7 triệu nên mua máy giặt nào?

Máy giặt dần trở thành trợ thủ đắc lực của các chị em nội trợ trong cuộc sống bận rộn hối hả như ngày nay. Bạn cũng đang muốn lựa chọn một chiếc máy giặt để chăm sóc gia đình chu đáo hơn, nhưng số tiền chỉ nằm trong mức giá từ 5-7 triệu đồng? Hãy cùng tham khảo 3 chiếc máy giặt trong bài viết này để có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Máy Aqua AQW-S70KT


Máy giặt Aqua AQW- S70KT được tích hợp công nghệ giặt nhiều luồng nước phun cùng với thiết kế van đặc biệt. Và bộ lọc xơ vải cải tiến cùng 7 chế độ giặt tiện lợi giúp giặt sạch hơn. Và tiết kiệm điện và thời gian mà công việc giặt giũ vẫn hiệu quả. Máy còn được trang bị chế độ tự động khởi động sau khi có điện rất thông minh. Sản phẩm ttrang bị bộ điều khiển thông minh ghi nhớ các thông số vận hành theo thói quen sử dụng. Giúp bạn tối ưu hóa điện năng sử dụng. Đây là gợi ý đầu tiên dành cho bạn.

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F80VS8HRV

 

 

Máy giặt cửa trên Panasonic NA-F80VS8HRV sở hữu lồng giặt bằng chất liệu cao cấp không rỉ. Đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ và khả năng kháng khuẩn cao. Bên cạnh đó sản phẩm còn có 10 chế độ giặt phục vụ cho nhiều nhu cầu giặt giũ. Tốc độ quay vắt 730 vòng/phút, nhanh chóng thổi khô hơi ẩm ra khỏi quần áo. Giúp quần áo nhanh sạch và kiệt nước hơn. Bên cạnh đó chức năng sấy gió 90 phút cũng là điều bạn đang tìm kiếm trên chiếc máy giặt này trong những ngày mưa. Công nghệ Eco Aquabeat sẽ tạo nên sức mạnh của dòng nước chuyển động liên tục.

Các cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay nhanh tạo ra xoáy nước. Làm quần áo quay đều trong lồng giặt tiết kiệm nước, tăng cường hiệu quả giặt.

Máy giặt lồng đứng Inverter Samsung WA90F5S3Q

 

Máy giặt Samsung WA90F5S3Q được xây dựng với ít bộ phận chuyển động hơn nên hoạt động bền bỉ hơn. Hệ thống vắt khô Air Turbo, sẽ vắt nhiều nước hơn ra khỏi quần áo của bạn. Giúp quần áo nhanh khô hơn. Lồng giặt được thiết kế hiệu quả. Mang đến hiệu suất giặt sạch mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng với sợi vải. Lồng giặt với những lỗ thoát nước mang hình dáng những viên kim cương di chuyển quần áo dọc theo lồng giặt các lỗ thoát nước nhỏ hơn. Giúp sợi vải không bị vướng vào để tránh làm hư hỏng giúp quần áo tránh bị ảnh hưởng bởi tác động từ máy giặt.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook