10 TIỆN ÍCH CỦA MÁY GIẶT MÀ CHỊ EM CẦN “NẮM NGAY TRONG LÒNG BÀN TAY”

Hầu như ngày nay gia đình nào cũng sở hữu cho gia đình mình ít nhất 1 chiếc máy giặt để việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn. Quen thuộc là thế đấy, vậy bạn đã biết rõ các tiện ích thường thấy trên thiết bị chưa?

Sấy khô quần áo

Chức năng sấy khô quần áo được tích hợp trên máy giặt cao cấp, tạo thành máy giặt sấy vừa giặt vừa sấy khô quần áo vô cùng tiện lợi mà không phải tốn nhiều diện tích, công sức để di chuyển quần áo từ máy giặt sang máy sấy, hay hao chi phí để mua cả 2 loại thiết bị này.


Chức năng khóa trẻ em an toàn

Đây là chức năng cần thiết cho nhà có trẻ nhỏ, giúp khóa bàn phím lại khi máy đang vận hành. Khóa chặt cửa (máy giặt cửa trước) để không mở cửa gây tràn nước, hay phát ra tiếng kêu báo hiệu và xả nước ra ngoài (máy cửa trên) nếu mở cửa quá lâu.


Có thể tự khởi động lại khi có điện

Chế độ này còn gọi là Auto restart giúp máy ghi nhớ chương trình bị gián đoạn nếu cúp điện. Khi có điện lại, máy sẽ tiếp tục vận hành phần còn lại chương trình đó mà không cần điều chỉnh lại.


Vắt quần áo cực khô

Với tốc độ nhanh của lồng giặt, quần áo sẽ được vắt khô nước, tiết kiệm thời gian phơi quần áo và tiện lợi cho những ngày mưa bão, ẩm ướt.


Có chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn

Với máy có chế độ giặt hơi nước, nước nóng ở dạng hơi sẽ thấm sâu hơn vào quần áo. Tiêu diệt tác nhân gây dị ứng cho làn da. Giảm thiểu nhăn nhúm quần áo và làm mềm sợi vải hơn.


Máy giặt có thể giặt nước nóng

Chế độ giặt nước nóng giúp bạn loại bỏ vết bẩn cứng đầu mà không cần phải vò tay trước khi giặt. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức. Mà còn bảo vệ quần áo được bền đẹp theo thời gian.


Trang bị đèn trong lồng giặt

Các loại máy tiên tiến còn có đèn trong lồng giặt để bạn dễ dàng quan sát bên trong. Tránh sót đồ giặt trong lồng, không tốn thời gian tìm kiếm đồ nữa.


Hẹn giờ giặt xong quần áo

Bạn cần làm nhiều công việc nội trợ cùng lúc? Hãy yên tâm khi đã có chế độ hẹn giò giặt xong quần áo. Giúp bạn cài đặt thời gian cho máy tự động vận hành sau 3h, 6h, 9h… phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi bạn đi làm việc khác trở về sẽ lấy quần áo ra phơi ngay. Tránh quần áo giặt xong để lâu trong máy dẫn đến có mùi hôi.


Chức năng tự vệ sinh lồng máy giặt

Nếu bạn mệt mỏi vì phải vệ sinh lồng giặt, hãy trang bị chức năng tự vệ sinh lồng giặt. Chế độ này tự động làm vệ sinh sau mỗi chu trình giặt hoặc tự làm vệ sinh khi bạn tùy chỉnh. Từ đó loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, đảm bảo chất lượng nước giặt tốt nhất.

Máy giặt tự chuẩn đoán thông minh

Sự hiện đại của máy đời mới còn thể hiện qua việc nó có thể tự chuẩn đoán thông minh. Giúp người dùng có các thông tin về tình trạng hoạt động của máy thông qua một chiếc smartphone hoặc tải về chương trình giặt mới.

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Bình luận trên Facebook