Bàn là hơi nước an toàn giá rẻ

TỔNG ĐẠI LÝ BÀN LÀ HƠI NƯỚC CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Nhà phân phối Bàn ủi hơi nước chính hãng – Giá mới nhất

Long Bình Plaza là tổng đại lý phân phối Bàn là hơi nước chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và miền bắc nói chung.

Bàn ủi hơi nước có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với bàn là khô. Giúp ủi quần áo nhanh chóng và bảo vệ vải tốt hơn. Nếu bạn thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc là ủi quần áo. Muốn tiết kiệm diện tích, công sức và thêm tiện lợi thì hẳn chiếc bàn là hơi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Đến với tổng đại lý Bàn ủi hơi nước Long Bình Plaza bạn được gì?

  • Bàn là hơi nước giá rẻ nhất – Giá mới nhất.
  • 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  • Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt).
    Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza: 02439158866 hoặc 02439158866.

Showing all 16 results

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Những lý do bạn nên chọn bàn ủi hơi nước để ủi quần áo

1. Đối với bàn là hơi nước có chức năng phun hơi thẳng đứng nên bạn không cần dùng đến bàn để ủi quần áo, tiết kiệm diện tích cho không gian gia đình bạn.

2. Điểm cộng nữa cho bàn là hơi là bạn có thể để đồ ngay trên giá treo để ủi. Đặc biệt, với loại bàn là hơi nước đứng, có thiết kế khá độc đáo đi kèm giá treo có thể thay đổi chiều cao linh hoạt. Bạn không cần phải cúi người, gập lưng để ủi đồ mà có thể ủi quần áo 1 cách nhanh chóng ở tư thế thoải mái nhất. Ngoài ra, đầu ủi của bàn là hơi nước đc thiết kế dạng vòi nước, rất thuận tiện khi ủi đồ

3. Hầu hết bàn ủi hơi được thiết kế có tính năng tự ngắt điện khi không sử dụng đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây cũng chính là ưu điểm của bàn là hơi nước so với các loại bàn là truyền thống thông thường.

4. Đặc biệt, bàn là hơi làm phẳng quần áo bằng áp lực của luồng hơi nước nóng nên bạn không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, giúp giữ bền màu. Ủi quần áo nhanh hơn nhờ lượng hơi nước tỏa ra liên tục giúp bàn ủi hơi nước nhanh chóng ủi phẳng mọi nếp nhăn cứng đầu, dù là trên các loại vải dày.

5. Bạn có thể sử dụng bàn là hơi cho nhiều chất liệu vải khác nhau, ngay cả những chất liệu vải khó là ủi như vải lụa, lanh, nhung, len,… Bạn chỉ cần chọn mức tốc độ phun hơi nước phù hợp với chất liệu vải rồi đặt đầu hoặc mặt ủi hơi nước lên mặt vải, hơi nước sẽ thấm vào vải với mức độ vừa phải để làm mềm và làm thẳng vải nhanh chóng, không sợ ủi mặt trước mà làm nhăn mặt sau vải như bàn ủi thường.