Máy hút mùi Batani

Máy hút mùi Batani

Máy hút mùi Batani chính hãng là một trong những thương hiệu của Italy, sản phẩm máy hút mùi được lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được xuất ra ngoài thị trường. Do đó máy hút khói Batani được rất nhiều khách hàng chọn lựa, giá thành thì khá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dụng

Hầu hết dòng máy hút mùi cổ điển của hãng đều đạt công suất 750m3/h, hiện là mức công suất lớn nhất của dòng máy hút mùi cồ điển hoặc các phẩm máy hút mùi âm tủ.
Các dòng máy còn lại như máy hút mùi kính cong hay máy hút mùi đảo có các mức công suất khỏe hơn và lớn hơn 1000m3/h độ ồn của máy chỉ dưới 50dB sẽ tạo cảm giác không quá khó chịu khi sử dụng.

Động cơ của máy hút mùi Batani là động cơ turbin đôi sẽ giúp máy nhanh, khử mùi mạnh, không gian bếp gia đình bạn sẽ luôn thoáng đãng và trong lành. Động cơ máy như một cái quạt sẽ có tác dụng hút và đẩy sạch những mùi dầu mỡ thức ăn.

Showing all 3 results

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Máy hút mùi Batani chính hãng có 2 chế độ hút

– Chức năng khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính

Với chức năng này chỉ sử dụng trong trường hợp nhà các không có chỗ để đường ống thoát ra ngoài, máy sẽ khử mùi và trả không khí sạch sẽ ngay tại bếp lưu ý nhỏ khi sử dụng bằng than hoạt tính là quý khách nên chú ý đến tần suất sử dụng máy nhà mình để thay than hoạt tính sao cho đảm bảo quá trình khử mùi được triệt để nhất ( 6-8 tháng các bạn nên thay than hoạt tính một lần)

– Chức năng hút đẩy ra ngoài qua đường ống dẫn

Phương pháp này thì quá trình hút khử sẽ được triệt để hơn và mùi thức ăn trong quá trình nấu sẽ được đẩy toàn bộ ra ngoài môi trường và trả lại cho không gian bếp bầu không khí trong lành nhất. Đặc biệt sử dụng đẩy ra ngoài qua đường ống dẫn các bạn sẽ không phải mất chi phí thay than.