Lò vi sóng Sanyo

Lò vi sóng Sanyo

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm lò vi sóng Sanyo hiện có giá thành thấp hơn nhiều so với các dòng lò vi sóng của LG hay lò vi sóng của Samsung. Giá dao động từ 400.000 đồng đến khoảng 3 triệu đồng cho nên các sản phẩm lò vi sóng Sanyo sẽ phù hợp với đạ đa số gia đình Việt. Vì vậy, nếu các bạn có thu nhập không cao nhưng muốn sở hữu một mẫu lò vi sóng có đầy đủ các chức năng cơ bản và dùng bền lâu thì lò vi sóng của Sanyo sẽ là lựa chọn tối ưu. Ngược lại, nếu các bạn cần một sản phẩm cao cấp hơn, đa chức năng hơn thì có thể lựa chọn lò vi sóng của thương hiệu LG. Hoặc nếu các bạn muốn có 1 sản phẩm lò vi sóng có chế độ bảo hành tốt thì có thể chọn lò vi sóng của thương hiệu Samsung.

Showing all 1 result

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Một số đặc điểm của Lò vi sóng Sanyo

Hầu hết các sản phẩm lò vi sóng Sanyo đều được sử dụng bảng điều khiển cơ. Bảng điều khiển cơ của sản phẩm thường có hai nút xoay chiều để người dùng điều chỉnh thời gian và công suất hoạt động mạnh mẽ với khối lượng thực phẩm cần hâm nóng. Vì vậy, các thao tác khi sử dụng lò vi sóng của Sanyo rất đơn giản, đặc biệt thích hợp cho những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.

Ngoài ra một số loại lò vi sóng của Sanyo cũng sử dụng bảng điều khiển điện tử và thao tác khá dễ dàng. Điển hình là chiếc lò vi sóng Sanyo EM-G3650W với dung tích là 23 lít, có chế độ rã đông thực phẩm theo trọng lượng, rã đông thực phẩm theo thời gian với việc tích hợp 8 chương trình nấu tự động như nướng pizza, nấu thịt, rau… giúp cho người dùng nhiều lựa chọn mà không cần đắn đo suy nghĩ. Ngoài ra, chức năng nướng cho phép các bạn nướng thịt và cá mềm thơm. Khóa an toàn sẽ được tích hợp cũng sẽ giúp bảo vệ an toàn cho người sử dùng trong quá trình hoạt động của lò vi sóng Sanyo

Phần hướng dẫn ghi trên bảng điều khiển của Lò vi sóng Sanyo sử dụng tiếng Việt nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng vận hành lò hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên.