Cây nước nóng lạnh Midea

Cây nước nóng lạnh Midea

Cây nước nóng lạnh Midea có thiết kế loại đứng, cao, có 2 khoang chứa nước lạnh và nóng, dung tích đạt chuẩn khoảng 2-3 lít. Bên cạnh đó, cây nước nóng lạnh còn có thêm ngăn lạnh vô trùng ô-zôn để đựng đồ ăn và nước uống thêm tươi ngon, an toàn hơn với sức khỏe.

Một số cây nước nóng lạnh của Midea tích hợp lõi lọc RO có thiết kế giống với cây nước nóng lạnh Midea thông thường, chỉ có điểm khác biệt ở các lõi lọc RO được tích hợp bên trong máy có chức năng lọc nước thay thế cho việc đổi bình lọc ở bên ngoài. Chỉ cần đấu nguồn nước sinh hoạt hàng ngày vào trong máy, cây nước nóng lạnh Midea có lõi lọc RO sẽ tự động lọc và làm nóng lạnh nước giúp các bạn vừa có nguồn nước sạch, tiện lợi để uống mà không tốn kém quá nhiều chi phí đổi bình và thay bình nước lên xuống.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Những lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh Midea

– Không dùng máy thì nên ngắt nguồn điện để tiết kiệm chi phí điện năng.
– Rút điện máy trước khi tháo bình úp ra bên ngoài để nơi an toàn.
– Xả bỏ hết cặn nước nóng lạnh ở bên trong, đồng thời tháo hai vòi, đĩa chia nước và khay nước xả, vệ sinh bồn lạnh bằng khăn sạch, dùng cọ rửa chuyên dụng để vệ sinh tới các kẽ nhỏ nhất trong bồn lạnh, hai ống ra vòi, vệ sinh hai vòi rồi gắn lại đúng vị trí ban đầu.
– Không sử dụng các hóa chất và xăng để tẩy rửa dễ gây hư hỏng, nên sử dụng nước chuyên dụng để lau rửa, sau khi vệ sinh xong nên dùng nước sạch sục rửa nhiều lần cho bồn nước nóng và bồn nước lạnh, sau cùng mới lắp vào và cắm cho máy hoạt động.
– Nhờ sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật của hãng giúp bạn vệ sinh đúng kỹ thuật, bảo trì và bảo dưỡng tốt hơn.