Cây nước nóng lạnh Karofi giá rẻ

Nhà phân phối Cây nước nóng lạnh Karofi giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Cây nước nóng lạnh Karofi chính hãng là một trong những sản phẩm nội địa. Được ưa chuộng bên cạnh Kangaroo và Sunhouse. Tuy nhiên để so sánh với Kangaroo hay Sunhouse. Thì các sản phẩm cây nước nóng lạnh của Karofi lại có giá thành cao hơn. Model rẻ nhất của hãng cũng khoảng 2,5 triệu đồng. Rêng ở những dòng cao cấp thì giá bán của sản phẩm có thể lên đến 10 hay 15 triệu đồng.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối Cây nước nóng lạnh Karofi giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối Cây nước nóng lạnh Karofi chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mua Cây nước nóng lạnh Karofi ở Long Bình Plaza bạn được gì ???

  1. Cây nước nóng lạnh giá rẻ nhất – Giá mới nhất.
  2. 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439158866.

Showing all 3 results

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Ưu điểm của cây nước nóng lạnh Karofi

– Thiết kế hiện đại với đa dạng mẫu mã cùng nhiều tính năng đa dạng, nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà các bạn hãy chọn loại thích hợp nhất.

– Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, amip, asen, virus các ion kim loại nặng cùng các tạp chất khác, mang đến cho bạn nguồn nước hoàn toàn tinh khiết để người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Tích hợp bộ vi xử lý có những tính năng thông minh như tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước và mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.