Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi

Cây nước nóng lạnh Karofi là một trong những sản phẩm nội địa được ưa chuộng bên cạnh Kangaroo và Sunhouse. Tuy nhiên để so sánh với Kangaroo hay Sunhouse thì các sản phẩm cây nước nóng lạnh của Karofi lại có giá thành cao hơn, model rẻ nhất của hãng cũng khoảng 2,5 triệu đồng, riêng ở những dòng cao cấp thì giá bán của sản phẩm có thể lên đến 10 hay 15 triệu đồng.

Trên thị trường hiện nay có 3 loại sản phẩm cây nước nóng lạnh của Karofi được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó là Karofi HC300W, Karofi EPU030S và Karofi HC02W . Trong đó HC300W là máy có lõi lọc cao cấp và có khả năng loại bỏ hầu hết các chất độc gây hại cho cơ thể. Cây có hệ thống lọc từ 5 đến 8 cấp với nước được lọc siêu sạch sẽ mang đến cho gia đình các bạn nguồn nước tinh khiết nhất.

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Ưu điểm của cây nước nóng lạnh Karofi

– Thiết kế hiện đại với đa dạng mẫu mã cùng nhiều tính năng đa dạng, nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà các bạn hãy chọn loại thích hợp nhất.

– Ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, amip, asen, virus các ion kim loại nặng cùng các tạp chất khác, mang đến cho bạn nguồn nước hoàn toàn tinh khiết để người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Tích hợp bộ vi xử lý có những tính năng thông minh như tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước và mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.