Chăm sóc khách hàng: 0243.915.8866

Yên tâm khi mua hàng Online tại Long Bình Plaza

Những lý do nên mua hàng Online tại Long Bình Plaza

1. Giá cực tốt

Tại Long Bình Online chúng tôi áp dụng chính sách “Ở đâu có giá tốt, thì giá tại Long Bình Plaza sẽ tốt hơn”.

Chỉ cần bạn tìm thấy giá tốt hơn trên website các nhà cung cấp, nhà phân phối lớn ở khu vực miền Bắc, Long Bình Plaza sẽ sẵn sàng giảm giá bằng hoặc tốt hơn mức giá đó. Vì Long Bình Plaza tự tin là nhà phân phối, đối tác chiến lược của rất nhiều hãng điện tử, điện lạnh, gia dụng lớn tại Việt Nam.

Mô hình phân phối của Long Bình là trực tiếp từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp tới tay người tiêu dùng cuối, không qua các kênh trung gian hay đại lý nào

2. Chính hãng 100%

Hàng hóa tại Long Bình Plaza đảm bảo chính hãng 100% và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kể cả các loại phụ kiện đi kèm. 100% đơn hàng tại Long Bình Plaza có đầy đủ hóa đơn VAT.

Gần 20 năm trong ngành và chúng tôi hiểu hơn ai hết mối quan tâm lo lắng của bạn về xuất xứ chính hãng của hàng hóa.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại siêu thị Long Bình vì những sản phẩm này sẽ được hưởng chính sách khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, đổi trả đầy đủ của NSX.

3. Thanh toán cực dễ

Khi mua hàng tại Long Bình Online, các bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn cho mình phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

– Giao hàng nhận tiền tại nhà (CoD – Cash on Delivery)

– Thanh toán chuyển khoản qua Ngân hàng, thẻ ATM

– Thanh toán trực tuyến dễ dàng bằng thẻ ATM/Visa/Master hoặc Internet Banking

– Giao hàng nhận tiền tại quầy (Pick-up)

4. Giao hàng cực nhanh

Nếu bạn đã mua hàng trực tuyến nhiều, hẳn không ít lần bạn khó chịu khi phải chờ đợi bên bán hàng đặt hàng từ NSX, Nhà phân phối, thời gian thường từ 5-7 ngày, thậm chí tới 30 ngày.

Ngược lại, hàng hóa tại Long Bình luôn sẵn có trong kho, khi có đơn hàng tại Long Bình Online, kho sẽ xử lý đơn và đảm bảo chuyển đến cho bạn trong thời gian sớm nhất. Với bán kính 20-50km, thường Long Bình Online sẽ chuyển hàng cho bạn ngay trong ngày.

Lưu ý: Hàng hóa xuất bán tại Long Bình đảm bảo 100% mới, xuất trực tiếp từ kho. Hàng trưng bày tại showroom không dành để bán, trừ các trường hợp đặc biệt Long Bình sẽ nói rõ với bạn để quyết định có lấy hàng quầy hay không.

5. Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, Long Bình Online hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tại Long Bình nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

Long bình Online cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung… – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện cho Long Bình Online, chúng tôi sẵn sàng phục vụ đến khi bạn hài lòng. Tất cả các sản phẩm đều có chính sách đổi trả hàng miễn phí trong khoảng thời gian quy định.

Vậy các bạn đã yên tâm chưa? Còn chần chờ gì mà không đặt hàng ngay với Long Bình Online đi – gọi cho chúng tôi theo số 02439158866.

Long Bình Online rất hân hạnh được phục vụ!

Thương hiệu lớn
0243.915.8866