Chăm sóc khách hàng: 0243.915.8866

Tuyển dụng

Siêu thị Long Bình hay còn gọi là Long Bình Plaza thuộc sở hữu và được điều hành bởi Công ty TNHH Đức Thành. Là một trong những Siêu thị đầu tiên và lớn nhất huyện Thường Tín.

Long Bình Plaza hiện đang đầu tư mở rộng phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng nhằm mục tiêu trở thành một trong những Siêu thị lớn, danh tiếng đứng đầu tại Miền Bắc với hàng loạt các sản phẩm & dịch vụ đa dạng phong phú từ điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông, thiết bị văn phòng, nội thất, giải trí kĩ thuật số… với khẩu hiệu ” Long Bình Plaza – Niềm tin của mọi gia đình” cùng hệ thống phân phối rộng khắp qua đầy đủ các kênh bán hàng truyền thống và hiện đại.

Siêu thị Long Bình luôn mở rộng cánh cửa chào đón những nhân lực tài năng giàu đam mê và nhiệt huyết, dám thách thức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động và cạnh tranh tích cực.

(Hiện nay, có nhiều trung tâm môi giới việc làm lợi dụng thương hiệu của Siêu thị Long Bình để lừa đảo. Long Bình Plaza tuyển dụng trực tiếp thông qua các kênh tuyển dụng của siêu thị. Khi phỏng vấn các ứng viên không phải trả bất kỳ chi phí nào, vì vậy trong quá trình xin việc nếu có bất cứ thông tin nào là ứng viên phải nộp tiền mới được phỏng vấn, xin phản hồi lại theo các số hotline của công ty – 02439158866)

Thương hiệu lớn
0243.915.8866