Máy hút mùi Taka

Máy hút mùi Taka

Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm bếp điện từ, Taka còn có các sản phẩm máy hút khói khử mùi có thiết kế trang nhã và độ bền cao, tiện dụng trong sinh hoạt gia đình. Máy hút mùi Taka liên tục được nghiên cứu và cải tiến về mẫu mã và kiểu dáng để đáp ứng mọi yêu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Sản phẩm Taka được đánh giá cao trên các thị trường dù hiện tại các mặt hàng nhà bếp đang cạnh tranh khốc liệt, vì sản phẩm đã làm thỏa mãn người tiêu dùng trong việc hỗ trợ các bà nội trợ đứng bếp trong mỗi bữa ăn.

Máy hút mùi Taka sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam, đảm bảo sản phẩm sẽ thích nghi được với khí hậu có độ ẩm cao tại Việt Nam.

Showing all 2 results

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Những đặc điểm nổi bật của Máy hút mùi Taka

– Động cơ hoàn hảo, hoạt động hiệu quả

Ở các mẫu sản phẩm máy hút mùi kính cong hay kính phẳng của Taka sử dụng động cơ turbin đôi, giúp máy hút mùi nhanh và khử mùi mạnh, (công suất tối đa lên tới 1080m3/h), đối với các mẫu máy hút mùi cổ điển ( classic). Sản phẩm sử dụng động cơ motor đôi và công suất của máy là 500m3/h, sẽ giúp cho không gian bếp trong gia đình luôn thoáng đãng.

– Độ ồn thấp lý tưởng

Vì có công suất lớn thì thường kéo theo việc gây ồn của máy hút mùi trong quá trình nấu nướng, tuy nhiên với thế hệ máy hút khói khử mùi mới của Taka được hãng kiểm soát hoàn hảo sao cho có thể dung hòa được tốc độ hút khử mùi tối ưu và có độ ồn thấp lý tưởng với độ ồn tối đa khoảng 45– 55dB.

– Linh kiện hiện đại, bền bỉ và an toàn

Dòng máy hút mùi Taka là sản phẩm được sử dụng 100% linh kiện của Nhật Bản và thân máy được làm bằng inox cao cấp, chống han gỉ, chống oxi hóa và được trang bị kính cường lực sáng bóng dày dặn dễ vệ sinh. Lưới lọc của các dòng máy hút mùi Taka được làm bằng hợp kim và có thể lọc triệt để bụi, mỡ từ hơi thức ăn bay lên giúp bảo vệ động cơ của máy. Đặc biệt với cơ chế xử lý mùi các bạn có thể chọn hai cách tùy theo từng sản phẩm đó là hút khử mùi trực tiếp hoặc dùng than hoạt tính để khử mùi.