TOP 3 MÁY GIẶT  BÁN CHẠY NHẤT LONG BÌNH PLAZA THÁNG 8/2020

Bạn muốn mua máy giặt và đang muốn tìm hiểu. Hãy đến với top 3 máy giặt bán chạy nhất Long Bình plaza tháng 8/2020 để có sự lựa chọn ưng ý nhất nhé!

1. Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT

Vị trí thứ nhất là chiếc máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT, thiết kế mới mẻ cùng màu sắc vui tươi càng tô điểm thêm vẻ sinh động cho gia đình của bạn. Bên cạnh đó, máy giặt này còn có khả năng tiết kiệm điện nước đáng kể.

 

Giảm tối thiểu chi phí điện nước hàng tháng.

 

Công nghệ MultiJet của máy giặt có khả năng tạo ra nhiều luồng nước phun mạnh mẽ lên quần áo, nhanh chóng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho bạn những chiếc quần áo sạch sẽ sau mỗi mẻ giặt..

 

Ngoài ra, không còn tốn nhiều thời gian và chi phí làm vệ sinh vì đã có vệ sinh lồng giặt tự động

 

 

2 Máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV(WW)

 

Tiếp theo là Máy giặt Toshiba 7 kg AW-K800AV(WW), với thiết kế đơn giản, sắc trắng trung tính rất dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất trong gia đình của bạn.

 

Giặt quần áo sạch nhanh hơn, tiết kiệm thời gian với công nghệ giặt siêu sóng Greatwaves kết hợp hệ thống 3 thác nước.

 

Ngoài ra, thiết kế lồng giặt được làm từ thép không gỉ của máy giặt không chỉ giúp cho máy được bền bỉ với thời gian mà thiết kế dạng ngôi sao pha lê của lồng còn bảo vệ quần áo không bị hư tổn trong quá trình giặt. Cho quần áo luôn đẹp như mới.

 

 

3 Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV

 

Máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV có thiết kế cửa trên đơn giản, quen thuộc, đi cùng bảng điều khiển hỗ trợ tiếng Việt. Máy giặt giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

 

Sử dụng công nghệ luồng nước Dancing trong vận hành, máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV tạo ra nguồn nước xoáy đa chiều mạnh mẽ len lỏi vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch đáng mong đợi.

 

Bình luận trên Facebook