Top 3 bình nóng lạnh Ferroli bán chạy nhất tháng 9/2020

Nhờ mẫu mã được thiết kế hiện đại và đẹp mắt cùng nhiều tính năng ưu việt. Bình tắm nóng lạnh Ferroli là một trong số những thương hiệu được nhiều hộ gia đình sử dụng. Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli là có khả năng làm nóng nhanh. Và giữ nhiệt lâu.

Ví dụ như dòng Ferroli Caldo là sản phẩm được thiết kế với loại thanh đốt. Đặc biệt sẽ giúp thanh đốt không tiếp xúc trực tiếp với nước. Qua đó, tốc độ làm nóng nhanh hơn các sản phẩm bình nóng lạnh khác. Ngoài ra dòng bình này còn có lớp cách nhiệt Polyurethane 3cm. Giúp việc giữ nước nóng được lâu hơn.

Bình nóng lạnh Ferroli VERI 30SE

Thanh đốt hoạt động giúp giải phóng Ion bạc, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa giúp diệt khuẩn, giữ cho nước tươi, sạch hơn. Thanh đốt mạ bạc có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm điện năng & thời gian làm nóng nước.

Bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Thanh đốt hoạt động giúp giải phóng Ion bạc, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa giúp diệt khuẩn, giữ cho nước tươi, sạch hơn. Thanh đốt mạ bạc có độ bền cao, hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm điện năng & thời gian làm nóng nước.

Tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W-1500W-2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng.

Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

binh-nong-lanh-ferroli-verdi-30ae

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 30TE

– Máy nước nóng chứa tráng men.

– Thanh đốt chống bám cặn bảo hành vĩnh viễn.

– Chế độ giữ nhiệt (luôn duy trì nhiệt độ nước ở 40).

– Chế độ tiết kiệm điện (dùng vào thời điểm giá điện cao).

– Lưu thông số cài đặt khi mất điện.

– Van xả cặn tiện ích riêng biệt.

– Được cấp chứng nhận tiết kiệm năng lượng.

– Chế độ tự kiểm tra phát hiện lỗi.

– Chống đóng băng.

– Chức năng hiển thị giờ.

– Chức năng kiểm tra an toàn.

– Dây chống giật (tùy chọn).

Bình nóng lạnh Ferroli QQ Evo 15M

Bình nóng lạnh Ferroli QQEVO 15M 15 lít với lớp cách nhiệt mật độ cao

Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO với nước nóng trong lòng bình sẽ được giữ nóng tốt nhất bởi một lớp cách nhiệt Polyurethan chắc chắn, dày dặn.

Giúp hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt năng và điện năng tiêu thụ được tiết kiệm một cách hiệu quả.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 15M 15 lít
Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 15M 15 lít

Thanh Anode magie với diện tích thiết kế cực lớn nhằm xử lý các kim loại có trong thành phần nước, chống ăn mòn và làm tăng tuổi thọ bình thủy.

Thanh đốt Magie cho hiệu suất làm nóng nước cao hơn. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho cả gia đình bạn.

Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 15M 15 lít có chức năng xả cặn. Nối liền với van xả cặn, giúp giữ cho nguồn nước luôn được trong sạch và giúp cho việc vệ sinh lòng bình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook