Điều hòa TCL 9000btu

Điều hòa nhiệt độ TCL 9000btu chính hãng, giá rẻ – Giá mới nhất 2019

Điều hòa TCL 9000btu với công suất 9000btu, có thể làm lạnh những diện tích dưới 15 m2 như phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ,…

Long Bình Plaza – Nhà phân phối điều hòa TCL 9000btu chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối điều hòa không khí TCL 9000btu chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Showing all 1 result

Sắp xếp: Bán chạy nhất

Ưu điểm của máy lạnh TCL 9000btu

 • Thiết kế: điều hòa TCL có thiết kế không được đánh giá cao và nhiều người chê xấu nhưng bù lại là kích thước nhỏ gọn. Theo đánh giá của bản thân mình thì điều hòa TCL có thiết kế bình thường và nhỏ gọn. Nhìn chung thiết kế mìnhcũng không đánh giá cao mà chỉ là tạm chấp nhận được.
 • Độ bền: đây là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Sau khi hỏi một số gia đình đang dùng điều hòa TCL và theo những tổng hợp trên internet, đại đa số mọi người đều đánh giá điều hòa TCL hoạt động cũng tương đối ổn định trong thời gian bảo hành. Sau thời gian bảo hành máy cũng có gặp lỗi này lỗi kia. Tuy nhiên, vì hàng giá rẻ nên thường hết bảo hành mới lỗi thành thử mọi người cũng cho là chuyện đương nhiên và đánh giá chất lượng của điều hòa TCL ở bình khá tốt.
 • Tính năng: điều hòa TCL trang bị nhiều tính năng tiên tiến như làm lạnh nhanh Turbo, lọc bụi kháng khuẩn thì có bô lọc bụi 5 lớp, chế độ Auto Clean, TitanGold, Plasmaster Ion. Ngoài ra, điều hòa TCL cũng có nhiều tiện ích khác như chế độ ban đêm, quạt gió 3D, công nghệ hút ẩm thế hệ mới, … Tuy các tính năng này được đánh giá không quá cao nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.
 • Giá thành: như đã nói ở trên, TCL là hãng điều hòa có giá rẻ nhất trên thị trường. Do vậy, giá thành thấp cũng chính là một ưu điểm của các dòng điều hòa TCL.

Nhược điểm của máy điều hòa TCL 9000btu

 • Dàn nóng kêu to.
 • Tốn điện.
 • Độ lạnh chưa sâu.
 • Thương hiệu không phổ biến.

Mua điều hòa nhiệt độ TCL 9000btu ở Long Bình Plaza bạn được gì ???

 1. Điều hòa giá rẻ nhất – Giá mới nhất 2019
 2. 100% điều hòa của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
 3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 4. Lắp đặt chuyên nghiệp (đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo hãng về lắp đặt điều hòa).

  Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439128866.