Nhà phân phối bếp từ Supor chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nhà phân phối bếp từ Supor giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Bếp từ Supor được thiết kế những nút điều chỉnh bằng cảm ứng hoặc bằng phím nhấn điện từ. Với dáng về thời trang, hiện đại và dễ sử dụng. Bên cạnh đó những phím điều chỉnh này được tích hợp cùng lúc với chế độ song ngữ. Như tiếng Việt hay tiêng Anh cùng với chú thích hình ảnh. Để người tiêu dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Một số những sản phẩm bếp từ còn được tích hợp chế độ điều chỉnh trượt slide. Dễ dàng điều chỉnh công suất.

Bếp từ Supor chỉ dùng được với những loại nồi có tính nhiễm từ. Cùng chất liệu inox hoặc sắt tráng men và thủy tinh có sợi kim loại

Khi hoạt động, mặt bếp từ của Supor không sinh nhiệt. Nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên nhanh chóng truyền sang bề mặt bếp. Các bạn cần chú ý để không bị bỏng nếu sơ ý chạm vào mặt bếp. Nhất là khi vừa sử dụng bếp xong.

Long Bình Plaza – Nhà phân phối bếp từ Supor chính hãng, giá rẻ lớn nhất tại Hà Nội

Siêu thị Long Bình Plaza tự hào là đơn vị phân phối bếp từ Supor chính hãng lớn nhất khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Mua bếp từ Supor ở Long Bình Plaza bạn được gì ???

  1. Bếp từ giá rẻ nhất – Giá mới nhất.
  2. 100% sản phẩm của nhà phân phối Long Bình Plaza là chính hãng.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  4. Quý khách hàng cần tư vấn và hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ hotline của Long Bình Plaza02439158866 hoặc 02439158866.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.